GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Việt chống dịch Covid-19: Á hậu Hoàng Thùy may tặng người dân 700 chiếc khẩu trang

Anh Châu • 05-04-2020 • Lượt xem: 861
Nghệ sĩ Việt chống dịch Covid-19: Á hậu Hoàng Thùy may tặng người dân 700 chiếc khẩu trang

Tự tay may và đem tặng 700 chiếc khẩu trang đến mọi người là thành tích đáng ghi nhận của Á hậu Hoàng Thùy.

Giới giải trí luôn tục nhận được những tin tức vui vì các nghệ sĩ Việt chống dịch Covid-19 rất tích cực. Không chỉ quan tâm đến sức khỏe bản thân, các nghệ sĩ còn lo lắng đến cộng đồng, cùng chung tay vượt qua những khó khăn khi đại dịch Covid-19 đang bủa vây.

Mới đây, Á hậu Hoàng Thùy đã hoàn thành 700 chiếc khẩu trang do cô tự may và gửi tặng những người cần dùng. Đây là một món quà nhỏ nhưng mang đầy ý nghĩa, giúp mọi người giữ sức khỏe bản thân. Nàng Á hậu viết trên trang cá nhân: "Trong thời gian cách ly, tôi may được 700 chiếc khẩu trang. Và hôm nay, tôi đã mang chúng tặng cho những người xung quanh. Thật hạnh phúc vì có thể làm điều gì đó để giúp đỡ mọi người".


Hình ảnh Hoàng Thùy tự may khẩu trang vải tại nhà được fans tặng rất nhiều lượt yêu thích (like)

Được biết, Hoàng Thùy tặng mỗi người 6 chiếc khẩu trang. Á hậu chia sẻ, cô cảm thấy buồn  vì nhiều người bị thất nghiệp do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Người đẹp hy vọng Việt Nam nhanh chóng vượt qua đại dịch, để người dân trở lại sinh hoạt như bình thường.


Hoàng Thùy đem tặng khẩu trang cho người dân.

Trước đó, cô cũng đã may 300 chiếc khẩu trang để tặng người dân. Số khẩu trang được may từ vải do Hoàng Thùy chọn mua từ chợ. Mỗi tiếng, cô may được khoảng 10 chiếc khẩu trang. Đồng hành cùng cô tham gia hành động ý nghĩa còn có bạn bè và em gái.

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy cũng khuyến khích mọi người sử dụng khẩu trang vải, để dành khẩu trang giấy cho những người làm công tác y tế.

Ngoài Á hậu Hoàng Thùy, thì  Á hậu Kim Duyên, Hoa hậu Khánh Vân, ca sĩ Thủy Tiên, ca sĩ Hà Anh Tuấn, Chi Pu,… cũng là những nghệ sĩ Việt chống dịch Covid-19 rất tích cực trong thời gian qua. Cụ thể, Hoa hậu Khánh Vân đã ủng hộ 3500 chiếc khẩu trang y tế, người mẫu Thanh Hằng đã trích một số tiền nhỏ gửi đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để hỗ trợ Chính phủ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ca sĩ Hà Anh Tuấn ủng hộ 3 phòng cách ly với giá trị gần 2 tỷ đồng. Chi Pu góp 1 tỷ đồng và 5.000 trang phục bảo hộ. 

Đan Trường và 'học trò' Trung Quang đã trao tặng 35.000 khẩu trang y tế kháng khuẩn, 350 nước rửa tay, 400.000 găng tay y tế cho các đơn vị tuyến đầu chống dịch. Tổng giá trị vật phẩm gần 300 triệu đồng.  Ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Phạm Thùy Dung cũng ủng hộ 2.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch (bao gồm khẩu trang, găng tay, kính) tới Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng, các trung tâm y tế, công an các phường tại Hà Nội.

Hoa hậu Tiểu Vy đến thăm hỏi và trao 500 kg gạo, 10.000 trứng gà, 1.000 bộ đồ bảo hộ, 4.500 khẩu trang và 100 khẩu trang N95 dành riêng cho các y bác sĩ ở Bệnh viện dã chiến Củ Chi (Tp.HCM). Tổng giá trị hiện vật là 400 triệu đồng. Diễn viên Trương Ngọc Ánh, Đức Hải và Anh Dũng tới Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng để trao 1.020 chai dung dịch sát khuẩn. Còn diễn viên Ngọc Thanh Tâm có mặt tại Sở Y tế Tp. HCM để trao tặng hơn 20.000 hộp cá trị giá hơn 400 triệu đồng. MC Diệp Chi quyên góp 500 bộ quần áo chống dịch và 2.500 khẩu trang y tế, Hoa hậu biển Ngô Lan Anh đóng góp 5.000 khẩu trang.