GIẢI TRÍ

Nghệ sĩ Việt đồng loạt hủy show tại Đà Nẵng để tránh dịch

DDVN • 28-07-2020 • Lượt xem: 197
Nghệ sĩ Việt đồng loạt hủy show tại Đà Nẵng để tránh dịch

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Đà Nẵng, nhiều nghệ sĩ Việt như Lê Hiếu, Nam Cường… đã phải hủy show, sự kiện tại đây.

Sau khi Bộ Y tế công bố thêm các ca mắc COVID-19 tại Đà Nẵng, lãnh đạo thành phố quyết định thực hiện giãn cách xã hội từ 13 giờ ngày 26.7 theo chỉ đạo của Thủ tướng. Đà Nẵng yêu cầu người dân không tập trung quá 30 người tại nơi công cộng, ngoài phạm vi công sở và phải giữ khoảng cách tối thiểu 1m khi tiếp xúc.

Trước tình hình này, nhiều đêm nhạc của các nghệ sĩ Việt diễn ra tại đây buộc phải hủy bỏ. Ca sĩ Lê Hiếu thông báo sẽ hủy 2 show, diễn tại Hội An vào ngày 8 và 9.8. Trong ngày 26.7, nam ca sĩ cũng quyết định hủy một show vào buổi sáng tại Đà Nẵng.


Nam ca sĩ Lê Hiếu và Minh Quân đã quyết định hủy show diễn tại Đà Nẵng để tránh dịch - Ảnh: Internet

Nam ca sĩ Nam Cường cũng đã hủy buổi diễn vào ngày 28.7 tại chương trình Đêm hội Thanh niên Việt Nam do Trung ương Đoàn tổ chức ở TP.Đà Nẵng và một show vào cuối tháng 8. Nam Cường chia sẻ rằng anh hy vọng tình hình ở Đà Nẵng sẽ sớm ổn định và khuyên mọi người không nên quá hoang mang, tuân thủ đúng các biện pháp phòng tránh dịch.

Tương tự, nam ca sĩ Minh Quân cũng cho biết đã phải hủy 2 show trong sự kiện tại Đà Nẵng vào tháng 8, và kế hoạch quay MV của anh tại đây cũng đã phải thay đổi. Bên cạnh đó, các ca sĩ khác như Thái Trinh cũng đã hoãn buổi minishow quảng bá album Trinh Acoustic tại Đà Nẵng vào ngày 8.8 tới. Ca sĩ Châu Khải Phong cũng hủy các đêm diễn tại Đà Nẵng và Quảng Ngãi trong tháng 8.


Nữ ca sĩ Nguyên Hà hiện đã tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Đà Nẵng - Ảnh: Internet

Ngoài TP.HCM, hiện các địa phương đã gửi công văn yêu cầu những công dân trở về từ Đà Nẵng trong khoảng thời gian từ đầu tháng 7 đến nay đều phải khai báo y tế, chủ động tự cách ly. Ca sĩ Nguyên Hà hiện đã tự cách ly tại nhà khi trở về từ Đà Nẵng sau đêm diễn ngày 25.7.

Theo Đan Thuỳ/Motthegioi.vn