GIẢI TRÍ

Nghệ sỹ Việt tề tựu đông đủ tại buổi ra mắt phim 'Nhà bà Nữ'

Quốc Hiển • 12-01-2023 • Lượt xem: 660
Nghệ sỹ Việt tề tựu đông đủ tại buổi ra mắt phim 'Nhà bà Nữ'

Tối ngày 11/1, bộ phim 'Nhà bà Nữ' đã chính thức ra mắt báo giới tại TP. HCM. Tại buổi ra mắt, đông đảo nghệ sỹ Việt đã có mặt để chúc mừng thành công của Trấn Thành cùng đoàn làm phim.

Xem thêm: 

Câu thoại đắt giá trong 'Nhà bà Nữ' khiến nhiều người suy ngẫm 

Trailer 'Nhà bà Nữ' hé lộ quá khứ bị 'cắm sừng', căm hận đàn ông của bà chủ Ngọc Nữ

Sau nhiều ngày chờ đợi, “Nhà bà Nữ” đã chính thức ra mắt khán giả cả nước bằng buổi chiếu đặc biệt dành cho nghệ sỹ và giới truyền thông tại TP. HCM. Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tay của đạo diễn Trấn Thành với sự góp mặt của nghệ sĩ Ngọc Giàu, Việt Anh, Trấn Thành, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Uyển Ân, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Song Luân...

Đến chung vui cùng ekip có rất đông các nghệ sỹ của làng giải trí Việt như Lệ Quyên, Thuỷ Tiên, Kiều Minh Tuấn, Angela Phương Trinh, Minh Hằng, Ngọc Trinh, Đại Nghĩa, Erik, Đức Phúc, Jun Phạm, Dương Triệu Vũ, Cẩm Ly, Ngân Khánh, Văn Mai Hương... Cùng xem qua một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện công chiếu phim "Nhà bà Nữ":
Với những góc nhìn đầy tính nhân văn thông qua câu chuyện gia đình đầy cảm xúc, bộ phim đã khiến nhiều nghệ sỹ xúc động. Bên cạnh việc tái hiện sinh động hình ảnh một gia đình lao động bình dân điển hình, bộ phim cũng không hề thiếu đi những phút cao trào khiến người xem phải thổn thức và suy ngẫm về giá trị của tình thân, cách giáo dục con cái và cả những khủng hoảng của tuổi trưởng thành.


Hariwon tình tứ bên Trấn Thành trong buổi ra mắt phim của ông xã.

Có thể thấy, "Nhà bà Nữ" mang màu sắc riêng biệt giữa các phim công chiếu trong mùa Tết 2023. Bộ phim chính thức ra mắt rạp Việt vào mùng 1 Tết Quý Mão 2023.