GIẢI TRÍ

Ngô Kiến Huy đầu tư dự án âm nhạc hoành tráng nhất sự nghiệp

Phong Châu • 11-01-2021 • Lượt xem: 1689
Ngô Kiến Huy đầu tư dự án âm nhạc hoành tráng nhất sự nghiệp

Sau phim "'Em' là của em' do Ngô Kiến Huy đóng vai chính vừa mới ra rạp từ 8/1, chàng Bắp tiếp tục công bố dự án âm nhạc mở màn 2021.

Theo đó ê-kip cho biết kinh phí thực hiện MV mới ước tính gấp đôi dự án Truyền Thái Y năm 2019. Đảm nhận producer của dự án này vẫn là Masew, người đã cùng Ngô Kiến Huy làm nên thành công của Truyền Thái Y. Ngoài ra chàng Bắp còn mời Yuno Bigboi vào dự án với vai trò rapper và viết lời phần rap. Ngô Kiến Huy cho biết dự án được âm thầm thực hiện hơn 3 tháng, rất đặc biệt về nội dung, chất nhạc sẽ sôi động như "Truyền Thái Y".


Yuno Bigboi và Ngô Kiến Huy

Chàng Bắp cho biết vì muốn phát triển vai trò ca sĩ đa năng nên anh luôn chia đều quỹ thời gian để hoạt động đa lĩnh vực. Cả trong âm nhạc anh cũng muốn mình đa dạng và khó đoán để đáp ứng được nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Sau MV ballad "Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay" kết hợp cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh ra mắt vào tháng 9/2020, nhiều khán giả đang kì vọng MV sẽ có phần 2.

Về phía Yuno Bigboi khi được hỏi về sự kết hợp này, anh chàng cũng không giấu được sự thích thú khi được Ngô Kiến Huy ngỏ lời. Yuno cũng bật mí ca khúc sắp tới này cũng là chất âm nhạc mà Yuno Bigboi đang theo đuổi, nên được thoả sức sáng tạo và đặt nhiều tâm huyết.


Ngô Kiến Huy và các cộng sự trong MV mới

Nếu như thành công của "Truyền Thái Y" của Ngô Kiến Huy có sự đóng góp của producer Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, biên đạo Lâm Vinh Hải trong dự án này Ngô Kiến Huy chỉ giữ lại Masew để mang đến cho mình nhiều trải nghiệm và nhiều màu sắc hơn cho các sản phẩm của mình. Biên đạo Huỳnh Mến là cái tên được Ngô Kiến Huy gửi gắm niềm tin cho dự án lần này. Gần đây Huỳnh Mến cũng sát cánh cùng ca sĩ Mỹ Tâm trong 2 MV mới nhất Đúng cũng thành sai và Anh chưa biết đâu.