GIẢI TRÍ

Ngô Kiến Huy khiến giới chuyên môn bất ngờ vì chơi 'tất tay' cuối năm

Quốc Hiển • 19-12-2022 • Lượt xem: 155
Ngô Kiến Huy khiến giới chuyên môn bất ngờ vì chơi 'tất tay' cuối năm

Vừa qua, buổi họp báo ra mắt MV 'Sao em biết người rời đi không buồn' của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chính thức diễn ra, thu hút đông đảo sự quan tâm của giới truyền thông. Trong ba tháng ra mắt ba MV đầu tư khủng, nam ca sĩ đã khiến giới chuyên môn bất ngờ với thành quả đạt được.

Xem thêm: 

Ngô Kiến Huy bất ngờ tung MV tâm trạng sau hit 'Tất cả đứng im' 

Ngô Kiến Huy thắng lớn trên mọi mặt trận cùng MV 'Tất cả đứng im'

"Sao em biết người rời đi không buồn” được sáng tác bởi tác giả Vũ Huy Hoàng. Dù chỉ là tác giả tay ngang và không phải là hit maker, thậm chí mất cả năm mới viết được 1 ca khúc nhưng mỗi ca khúc của nam nhạc sĩ đều để lại dấu ấn đặc biệt.

Ở MV cuối cùng của tháng 12 này, cả nhạc sĩ và Ngô Kiến Huy đều muốn nhấn mạnh vào nội dung, chủ đề trong tình yêu. Thông thường, khi một mối quan hệ kết thúc, đa số chúng ta đều sẽ nghĩ rằng người chủ động rời đi sẽ là người làm chủ được cảm xúc cũng như ít mang trong lòng những tổn thương hơn người bị bỏ lại. Nhưng bài hát này viết về một góc nhìn khác, góc nhìn của người ra đi với một câu hỏi mở, ngược lại với suy nghĩ thông thường của đa số chúng ta trong chuyện tình yêu.


Ngô Kiến Huy chơi tất tay vào dịp cuối năm, đầu tư 3 MV ra mắt liên tục trong 3 tháng.


Tại buổi họp báo ra mắt MV "Sao em biết người rời đi không buồn”, nam ca sĩ diện outfit vừa thanh lịch vừa năng động khoe vẻ điển trai ở tuổi 34.

Bài hát là câu chuyện của những mối quan hệ tình cảm lâu năm, chứ không phải những người ở trong một mối quan hệ yêu đương chớm nở với góc nhìn hết sức nghiêm túc. Nó không nói về sự tiếc nuối hay những thứ lãng mạn và ngôn tình. Đây là bài hát viết về sự đấu tranh tâm lý, sự đắn đo khi cả hai đã không còn cảm xúc, hai trái tim thôi đồng điệu. Nhưng ai sẽ chọn nói ra câu chia tay. 

MV có cách dựng ngược khá độc đáo và những lát cắt kỉ niệm như "quay ngược thời gian" để nhìn lại và chiêm nghiệm cuộc tình đã qua bằng tất cả sự trân trọng sau khi chia tay.


Tại sự kiện họp báo còn có sự có mặt của người em thân thiết rapper HIEUTHUHAI.


Nỗ lực cống hiến suốt thời gian qua, Ngô Kiến Huy "hái quả ngọt" khi là ứng viên giải "Mai Vàng" hạng mục "Ca sĩ được yêu thích".

Được biết đến với danh hiệu ca sĩ đa năng thành công nhất showbiz nên lĩnh vực nào cũng cho thấy Ngô Kiến Huy không phải là sản phẩm của tạo dựng, truyền thông mà là một "con ong chăm chỉ" đúng nghĩa. Anh từng bước khẳng định giá trị bản thân và nỗ lực hết mình cho những lĩnh vực anh lấn sân. Ở lĩnh vực nào, nam ca sĩ cũng cho thấy sự quyết tâm không ngừng của bản thân anh. Với việc chơi tất tay, đầu tư khoản tiền khủng cho 3 MV lần này, "chàng Bắp" khẳng định: “Khi đã quyết thì không gì cản được. Hơn nữa, anh tôn trọng khán giả của mình. Cụ thể, mọi sản phẩm phải ở mức không thể bỏ qua. Và lần này cũng vậy”.

Ngô Kiến Huy cũng lần đầu vào vai người kể chuyện với "Sao em biết người rời đi không buồn" do chính anh nhập vai cùng nữ chính Amandine. Trong ba tháng qua, ba MV với ba màu sắc khác nhau nhưng được tính toán ngay từ đầu. Và dù bài toán có thế nào thì lời đáp cuối cùng vẫn là mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất.