GIẢI TRÍ

Ngô Kiến Huy nhận giải Mai Vàng 3 năm liên tiếp ở 3 lĩnh vực

Anh Châu • 09-01-2020 • Lượt xem: 634
Ngô Kiến Huy nhận giải Mai Vàng 3 năm liên tiếp ở 3 lĩnh vực

Nam ca sĩ đã nhận giải thưởng này ở ba lĩnh vực MC, diễn viên và ca sĩ.

Nếu như Mai Vàng 2017 Ngô Kiến Huy đoạt giải nam diễn viên chính được yêu thích nhất cho vai diễn trong phim Cô gái đến từ hôm qua, Mai Vàng 2018 với giải Người dẫn chương trình được yêu thích nhất với chương trình Thách thức danh hài, thì ở Mai Vàng 2019, nam ca sĩ xuất sắc đoạt giải MV ca nhạc được yêu thích nhất - Truyền Thái Y.

Như vậy 3 năm liên tiếp Ngô Kiến Huy nhận 3 cúp Mai Vàng cho 3 lĩnh vực, đây cũng là điều mà chưa có bất kì ca sĩ nào trong showbiz làm được. Điều đó càng củng cố mạnh mẽ vị trí ca sĩ đa năng thành công nhất showbiz Việt mà chàng Bắp đang nắm giữ.

Có thể nói sự trở lại trong âm nhạc năm 2019 của chàng Bắp với MV Truyền Thái Y cực kì mạnh mẽ. Vượt qua 2 MV xuất sắc khác là: Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP và Thương em là điều anh không thể ngờ của Noo Phước Thịnh, Truyền Thái Y được xướng tên trong hạng mục MV ca nhạc được yêu thích nhất.

Truyền Thái Y cũng là MV ca nhạc đầu tiên của Vpop đạt top 1 trending 3 lần liên tiếp. MV được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư và Masew đảm nhận phối khí, có sự tham gia của 3 cameo: Trương Thế Vinh, Jun Phạm và BB Trần. Cũng vì ca khúc được khán giả nhiệt tình ủng hộ nên cuối tháng 12 vừa qua, Ngô Kiến Huy đã tổ chức live concert kỉ niệm 10 năm ca hát lấy tên gọi Truyền Thái Y.

Tính đến tối 8/1, MV được 917 nghìn like, chỉ có 26 nghìn dislike và hơn 53 triệu view. Chia sẻ về dự án năm 2020, chàng Bắp cho biết anh sẽ tiếp tục đi theo hướng nghệ sĩ đa năng, nhưng chắc chắn sẽ có 1 MV ca nhạc được đầu tư nữa và cũng có thể là thêm liveshow tại Hà Nội. Ngoài ra chàng Bắp cũng đang cân nhắc việc tham gia điện ảnh bằng 1 bộ phim được đầu tư.