GIẢI TRÍ

Ngô Kiến Huy phát hành 15.000 vé miễn phí cho liveshow 10 năm

Ngô Tôn • 13-12-2019 • Lượt xem: 562
Ngô Kiến Huy phát hành 15.000 vé miễn phí cho liveshow 10 năm

Khán giả đăng ký quá đông buộc anh phải tăng số lượng vé phát hành. 

10 năm kể từ liveshow đầu tiên “Chạm tay vào điều ước” -2009, ca sĩ Ngô Kiến Huy quyết định thực hiện special show Truyền Thái Y với quy mô lớn vào 20h12 phút ngày 19.12 năm 2019.

Lấy tên gọi Truyền Thái Y vì chính ca khúc và mv này ra mắt vào cuối tháng 8 năm nay đã mang về cho Ngô Kiến Huy một hit  vô cùng lớn và rất viral, góp mặt trong hầu hết các đề cử âm nhạc của mùa giải cuối năm, đây chính là cách Ngô Kiến Huy tri ân người hâm mộ và tổng kết lại năm 2019 với nhiều hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều thành công.

Ngô Kiến Huy

Liveshow quy tụ các khách mời thân thiết là những người bạn, người em đã đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong chặng đường 10 năm hoạt đông nghệ thuật: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Sam và dj, producer Masew. Nếu khán giả ngóng trông sự hội ngộ cùng Noo, Đông Nhi hay Ninh Dương Lan Ngọc thì cũng là lần đầu Huy song ca cùng Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm và Sam. Còn Masew chính là người phối khí cho hit Truyền Thái Y.

Special show được sự góp sức từ một êkip trẻ nhưng lại rất có kinh nghiệm và thâm niên nghề. Đạo diễn sân khấu: VÂN TRÌNH (thường gọi KIKI TRẦN), tổng đạo diễn các chương trình trong nước và quốc tế : Đại nhạc hội K-Culture với 5 nhóm nhạc Hàn Quốc, Đại nhạc hội K-Drama tại Bangkok Thái Lan, Lễ trao giải POPS Awards, chuỗi showcase, mini liveshow của Noo Phước Thịnh, Erik, T-Ara, DJ Soda, DJ Martell Tour…