GIẢI TRÍ

Ngỡ ngàng với ngoại hình từng nặng đến 87kg của Yeye Nhật Hạ

Bảo An Nguyễn • 14-02-2023 • Lượt xem: 1236
Ngỡ ngàng với ngoại hình từng nặng đến 87kg của Yeye Nhật Hạ

Dân mạng được phen "choáng váng" trước những hình ảnh của Yeye Nhật Hạ trong giai đoạn có mang con đầu lòng. Bởi lẽ, so với thời điểm hiện tại, hiếm ai có thể nghĩ rằng nữ diễn viên đã từng nặng 87kg.

Xem thêm:

Yeye Nhật Hạ hội ngộ Angela Phương Trinh sau 16 năm 'ẩu đả'
 

Mới đây, cộng đồng mạng được dịp xôn xao trước loạt hình ảnh Yeye Nhật Hạ xuất hiện với vẻ ngoài phát tướng trong giai đoạn có mang con đầu lòng. Đáng chú ý hơn, những khoảnh khắc này do chính cô “tự dìm” bản thân. 

Được biết, hình ảnh này cách đây đã 6 năm. Nhìn loạt ảnh, hiếm ai có thể nghĩ được rằng một nữ diễn viên “mình hạc sương mai” như hiện tại đã từng sở hữu ngoại hình mũm mĩm, cân nặng lên đến 87kg.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên bày tỏ: “Đây là Yeye Nhật Hạ nhưng nó lạ lắm. Hôm qua dọn dẹp cái laptop mới thấy lại mấy hình này. Nói thật thì làm mẹ chưa bao giờ là điều dễ dàng hen. Đắn đo lắm mới dám đăng “khoe” cái khoảng thời gian này để mấy chị em có động lực đó. Không thể tin được là lúc có bà nhỏ Hạ Mây mình tăng 87kg, nhìn lại hình thật sự kinh khủng. Nhưng mình nghĩ đây là hình ảnh đa phần người phụ nữ nào cũng trải qua một lần trong đời”. 


Khó có thể tin được Yeye Nhật Hạ đã từng nặng đến 87kg khi so với thời điểm hiện tại. 

Dù trong giai đoạn mang thai ngoại hình bị thay đổi đáng kể thế nhưng với nữ diễn viên, cô cảm thấy đây là một điều rất thiêng liêng của một người làm mẹ. “Thời điểm có thai, mình chỉ mới hơn 20 tuổi. Đến nay, nhìn lại 6 năm đã qua, coi lại mấy tấm hình cũ, thật sự thấy vừa xúc động vừa buồn cười. Vì tăng cân quá nhanh nên cả người mình bị rạn, vùng bụng, vùng hông nát bét hết luôn, có lúc nhìn những vết rạn này mình cũng tủi thân lắm. Giờ nhìn lại thấy ghê ghê thiệt đó. Nếu không mạnh mẽ mình cũng sẽ rơi vào trầm cảm luôn.

Diễn viên thì rất cần ngoại hình, vậy mà lúc đó mình mập quá trời luôn. Nếu mà so với bây giờ thì như 2 người khác nhau. Nhưng thật sự khoảng thời gian đó đối với mình rất vui và hạnh phúc mình làm tất cả và trải nghiệm hết lòng hành trình này.

Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất mà mình được trải qua, dù có nhiều khó khăn, bỡ ngỡ nhưng chưa bao giờ mình hối hận. Mình lưu lại những bức ảnh này để xem như kỷ niệm cho hành trình tuyệt vời đó. Thương tất cả những người làm mẹ và thưởng cho sự hy sinh của những người làm mẹ”, nữ diễn viên hạnh phúc cho hay. 


Nữ diễn viên cho biết bản thân đã lấy hết can đảm để mạnh dạn công khai những hình ảnh thời phát tướng trên trang cá nhân. 

Nữ diễn viên “Gia đình phép thuật” còn gửi lời động viên đến những người phụ đã, đang và sẽ làm mẹ vì những giá trị thiêng liêng của một người mẹ: “Mình biết, có rất nhiều chị em cảm thấy tự ti vì bản thân trở nên xấu xí, te tua khi mang bầu, sinh con. Nhưng không sao đâu, chỉ cần cố gắng là mọi thứ đâu lại vào đấy thôi”.

Phía dưới bài viết, rất đông cộng đồng mạng bày tỏ sự cảm kích trước sự can đảm của nữ diễn viên khi mạnh dạn công khai những hình ảnh trước công chúng. Hơn hết, nhiều người còn ngưỡng mộ khi cô đã lấy lại được vóc dáng nuột nà, chuẩn “nàng thơ” như hiện tại.


Sắc vóc ngút ngàn của Yeye Nhật Hạ ở thời điểm hiện tại gây trầm trồ. 

Yeye Nhật Hạ tên thật là Huyền Tôn Nữ Nhật Hạ, sinh năm 1994. Ngay từ bé, cô đã gây dấu ấn đậm nét trong lòng công chúng thông qua những bộ phim ăn khách như: Mùi ngò gai (Phương lúc nhỏ), Gia đình là phép thuật,... Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, trong vài năm trở lại đây, nữ diễn viên đã chính thức quay trở lại sự nghiệp diễn xuất và góp mặt trong nhiều bộ phim như: Bánh mì ông màu, Màu cát,...