GIẢI TRÍ

Ngô Thái Ngân đăng quang 'Hãy nghe tôi hát 2023'

Quốc Hiển • 09-06-2023 • Lượt xem: 417
Ngô Thái Ngân đăng quang 'Hãy nghe tôi hát 2023'

Chung kết 2 'Hãy nghe tôi hát 2023' khép lại với những tiết mục được dàn dựng công phu, làm hài lòng người xem cùng một kết quả đầy thuyết phục. 

Xem thêm: 

Chủ nhân Ốc gác bếp Tình Quê tiết lộ lợi nhuận lên đến 200 triệu mỗi tháng 

Nguyễn Văn Chung gây sốc khi tiết lộ số tiền đầu tiên bán hit

Với chủ đề những bài hát làm nên tên tuổi danh ca Thái Châu, Finn Nguyên Hy lựa chọn ca khúc "Lầm" để chinh phục giám khảo. Bằng giọng hát nội lực, nhiều trải nghiệm cùng phong cách biểu diễn rất đời, nam ca sĩ mang đến một tiết mục đong đầy cảm xúc và nhận về nhiều lời khen. 


Finn Nguyên Hy khoe giọng hát nội lực và đầy cảm xúc qua ca khúc "Lầm".

Giám khảo Thái Châu nhận xét: “Bạn cảm nhận và hát như trút hết ruột gan của mình ra ngoài. Bản hòa âm rất hay. Tôi mong rằng các bạn khi bước ra khỏi cuộc thi sẽ được khán giả ngày càng mến mộ”. 

Thí sinh tiếp theo bước lên sân khấu là Ngô Thái Ngân. Nữ ca sĩ quyết định mashup hai ca khúc "Màu hoa bí""Hai lối mộng" khi lựa chọn được chủ đề danh ca Giao Linh. Tiếng hát ngọt ngào, nhiều xúc cảm cùng cách luyến láy mượt mà của cô làm “tan chảy” trái tim người nghe. 


Ngô Thái Ngân chọn kết hợp "Màu hoa bí" và "Hai lối mộng" để chinh phục giám khảo.

Giám khảo Giao Linh nhận xét: “Bạn lựa chọn hai bài hát này vào một liên khúc rất hay và phù hợp với nhau. Tôi rất hài lòng với cách hát của bạn. Chúc bạn luôn thành công”.

Giám khảo Ngọc Ánh bày tỏ quan điểm: “Bạn rất hợp với dòng nhạc của danh ca Giao Linh. Bạn hát bolero và những bài hát mang âm hưởng dân ca đều hay. Những thể loại này rất phù hợp với chất giọng của bạn. Nhưng tôi nghĩ bạn nên lựa chọn mashup hai ca khúc tương đồng để dễ hát hơn”. 

Viết Thu là thí sinh cuối cùng dự thi. Với chủ đề những bài hát gắn liền với danh ca Ngọc Ánh, anh lựa chọn ca khúc "Những ánh sao đêm". Bằng chất giọng vang, sáng và kỹ thuật thanh nhạc được đào tạo bài bản, nam ca sĩ mang đến một màn trình diễn chất lượng và thăng hoa. 


Viết Thu thể hiện chất giọng vang, sáng và đầy kỹ thuật với "Những ánh sao đêm".

Giám khảo Ngọc Ánh nhận xét: “Bài hát này mới đúng với chất giọng của bạn. Đây chính là điều tôi mong muốn để tiếng hát của bạn đến gần hơn với khán giả và bay bổng lên trời cao. Âm thanh của bài hát này rất phù hợp với chất giọng của bạn, bản phối rất hay. Bạn hát du dương, tình cảm, nhẹ nhàng, đúng với nội dung của bài hát. Nhưng tôi vẫn muốn bạn hát hào hùng hơn ở những phân đoạn hướng về tương lai. Còn nhìn tổng thể, bạn hát bài này rất hay”. 


Trước khi công bố kết quả, top 6 thí sinh "Hãy nghe tôi hát 2023" đồng loạt xuất hiện trên sân khấu và hòa giọng trong ca khúc "20 – 40". 


Ngô Thái Ngân xuất sắc đăng quang "Hãy nghe tôi hát 2023".

Kết quả, Thu Thùy, Võ Minh Tiến và Thủy Tiên nhận được giải khuyến khích với phần thưởng 10 triệu đồng. Finn Nguyên Hy đoạt giải ba chung cuộc với phần thưởng trị giá 50 triệu đồng. Viết Thu với danh hiệu Á quân với phần thưởng trị giá 70 triệu đồng. Và Ngô Thái Ngân xuất sắc đăng quang "Hãy nghe tôi hát 2023" với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng.