GIẢI TRÍ

Ngô Thanh Vân nhường vị trí 'đả nữ' cho người mẫu Đồng Ánh Quỳnh

Anh Châu - Kim Phượng • 23-11-2020 • Lượt xem: 11060
Ngô Thanh Vân nhường vị trí 'đả nữ' cho người mẫu Đồng Ánh Quỳnh

Đảm nhận vai Thanh Sói - người mẫu Đồng Ánh Quỳnh sẽ mang trọng trách vô cùng lớn khi được 'Đàn chị' Ngô Thanh Vân nhường lại vị trí 'đả nữ'.

Mới đây, tại buổi họp báo ra mắt dự án phim điện ảnh "Thanh Sói" với dàn diễn viên chính như: Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên, Rima Thanh Vy, Thuận Nguyễn và Song Luân,... Phim do Ngô Thanh Vân giữ vai trò đạo diễn và nhà sản xuất.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Đến với dự án lần này, áp lực của tôi tăng lên gấp bội phần, khi tôi đóng một vai trò quan trọng hơn nữa - đó là đạo diễn. Chúng tôi thực hiện một công cuộc rất mạo hiểm để tạo nên một nhân vật phản diện và câu chuyện đằng sau đó. Trong hơn một năm qua, nhóm biên kịch và nhóm sản xuất đã bước vào hành trình chuẩn bị tinh thần để chinh phục đích đến mới và tạo nên một sản phẩm 'Thanh Sói' ấn tượng hơn, hay hơn vào cao trào hơn so với 'Hai Phượng'”.

Một trong những nhân vật được quan tâm nhiều nhất trong buổi họp báo chính là người mẫu Đồng Ánh Quỳnh. Bởi cô sẽ đảm nhận vai nữ chính "Thanh Sói". Trước khi được chọn vào vai diễn hành động 'nặng ký' này, Đồng Ánh Quỳnh được biết đến với vai trò người mẫu. Cô nổi lên từ chương trình "The Face 2017" và tham gia một vài vai phụ trong các dự án phim nhỏ. Được biết, để có được vai diễn này, người mẫu họ Đồng đã phải vượt qua hơn 300 thí sinh tham gia casting, trong suốt một năm qua, cô đã phải trải qua những bài luyện tập vô cùng khó khăn từ diễn xuất đến võ thuật và hành động theo yêu cầu của đàn chị Ngô Thanh Vân.

Khi được hỏi về những áp lực khi "thừa kế" ngôi vị "đả nữ" của Ngô Thanh Vân, Đồng Ánh Quỳnh chia sẻ: "Có rất nhiều áp lực mà tôi chẳng thể nào nhớ hết. Ngay từ những ngày đầu tiên, về mặt võ thuật, tôi phải chịu đau rất nhiều, đôi lúc cảm thấy bất lực, càng ngày càng nhiều thứ dồn đến nhưng khi gặp nhiều khó khăn, tôi lại học cách vượt qua nó để nỗ lực hơn nữa bởi tôi biết phải vượt qua áp lực thì tôi mới đủ tư cách, khả năng để nhận trọng trách mà chị Vân trao cho mình".

Chia sẻ về lý do chọn các diễn viên trẻ, trong vai trò nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cho biết cô có 3 tiêu chí chính khi làm phim hiện nay. Cô nói: "Thứ nhất, phía nhà sản xuất luôn tìm kiếm và khai thác kịch bản gốc Việt, thuần Việt. Thứ hai, tôi mong muốn tập trung nhân tố mới, phát hiện tài năng của người trẻ Việt Nam để đào tạo và trao dồi. Đồng thời, tôi liên tục tìm kiếm cơ hội cộng tác cùng các chuyên gia, nhà phát hành để đưa tác phẩm ra quốc tế".

Phim "Thanh Sói" là phần phim riêng về nhân vật "bà trùm giang hồ" Thanh Sói từng được yêu thích trong bộ phim điện ảnh "Hai Phượng". Nội dung phim là câu chuyện về hành trình thay đổi của Thanh Sói, từ một người tốt trở thành nhân vật phản diện, trong bối cảnh Sài Gòn những năm 1998. Tác phẩm dự kiến khởi chiếu cuối năm 2021.

Duyên dáng Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới về bộ phim đến khán thính giả trong trong thời gian tới.

Xem toàn bộ video ở đây: