GIẢI TRÍ

Ngoài 60, NSUT Kim Xuân vẫn trẻ trung và đầy sức sống

Anh Châu • 28-04-2019 • Lượt xem: 2103
Ngoài 60, NSUT Kim Xuân vẫn trẻ trung và đầy sức sống

Trong bộ ảnh mới nữ nghệ sĩ khoe nét trẻ trung, đầy sức sống và cũng không kém phần sang trọng.

Mới đây, những hình ảnh mới của NSUT Kim Xuân được chia sẻ nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả. Với độ tuổi ngoài 60, nữ nghệ sĩ vẫn giữ được vẻ trẻ trung, nụ cười vẫn rạng rỡ, đầy năng lượng. 


NSUT Kim Xuân là diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh nổi tiếng Việt Nam. Nữ nghệ sĩ được yêu thích qua các bộ phim như: Xương rồng đen, Người tìm vàng, Dưới cờ đại nghĩa, Mùi ngò gai, Cá rô em yêu anh, Quả tim máu,…. 

Cô bắt đầu nổi tiếng từ thập niên 90 và từng giành được rất nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

Nghệ sĩ Kim Xuân được coi là một trong những niềm tự hào của điện ảnh khu vực phía Nam. 


Dù đã ngoài 60 và lên chức bà nhưng nghệ sĩ Kim Xuân vẫn giữ được vẻ trẻ trung đáng ngưỡng mộ. 

Mới đây nhất, bộ phim "Có căn nhà nằm nghe nắng mưa" của đạo diễn Mai Thế Hiệp được NSUT Kim Xuân đảm nhận vai nữ chính đã lọt vào đề cử phim xuất sắc nhất của Liên hoan và giải thưởng điện ảnh quốc tế ASEAN. 

Được biết, NSUT Kim Xuân là 1 trong 2 nghệ sĩ đại diện của Việt Nam tham dự Liên hoan phim ASEAN lần này (được diễn ra tại thành phố Kuching, Sarawak - Malaysia).


Không chỉ tham gia các dự án điện ảnh, nữ nghệ sĩ vẫn rất chăm chỉ tham gia diễn xuất tại sân khấu vào mỗi dịp cuối tuần. 

Nghệ sĩ Kim Xuân cho biết, mỗi khi nhận một vai kịch mới đều trăn trở với nhân vật và tự đặt mình vào trong đời sống để hình thành diễn xuất.

Chia sẻ về gia đình mình, nữ nghệ sĩ từng bộc bạch: "Cuộc đời tôi may mắn có gia đình nghiêm túc và đàng hoàng. Về phần mình, cứ ra ngoài làm việc xong, bước vào nhà thì tôi cũng giống như bao người phụ nữ khác. Tôi bình đẳng với mọi người trong nhà. Tôi quan niệm rằng nghệ sĩ nếu có một gia đình thật sự thì sẽ thăng hoa trong sự nghiệp".