GIẢI TRÍ

Ngọc Châu đưa mẹ lên sóng tập đầu tiên 'Dream of Vietnam'

Quốc Hiển • 15-05-2023 • Lượt xem: 1134
Ngọc Châu đưa mẹ lên sóng tập đầu tiên 'Dream of Vietnam'

Lần đầu tiên đi máy bay, lần đầu tiên cùng con gái trình diễn catwalk, lần đầu tiên đồng hành cùng con gái đi thiện nguyện,... là những trải nghiệm thú vị mà Ngọc Châu đã mang đến cho cô Bảy Gái - nhân vật khách mời đầu tiên tập 1 Digital Series 'Dream of Vietnam'. 

Xem thêm: 

Ngọc Châu khoe sắc trên thảm đỏ Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng 2023 

Hoa hậu Ngọc Châu hóa 'thiên nga trắng', ghi điểm hậu ồn ào hình thể

Trên cương vị là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Ngọc Châu và cả ekip Unimedia đã khoác lên cho dự án “Dream with Châu” một vóc dáng mới mang tên “Dream of Vietnam”. 

Quyết định chọn mẹ - cô Bảy Gái là nhân vật chính trong tập đầu tiên, Ngọc Châu đã tự kể câu chuyện của chính gia đình mình. Cô cho khán giả thấy đằng sau một nàng hậu tỏa sáng và rạng rỡ trên sân khấu là bóng dáng của người mẹ đơn thân luôn tảo tần và hy sinh cho con cái. 


Với Ngọc Châu, cô Bảy Gái là người phụ nữ vĩ đại nhất và là khách mời mà cô nghĩ đến đầu tiên trong quá trình lên ý tưởng và thực hiện chuỗi dự án “Dream of Vietnam”. 


Trong chuyến hành trình đến Phú Quốc, hai mẹ con cùng tham gia trình diễn trong show áo dài của NTK Thủy Nguyễn. 


Khoác lên mình bộ trang phục truyền thống, với âm nhạc tự hào mang đầy tinh thần Việt Nam, hai mẹ con đã có với nhau kỷ niệm khó quên. 


Sau đêm diễn, nàng hậu cũng đưa mẹ đi khám phá ẩm thực Phú Quốc cũng như có những giờ phút ăn uống vui vẻ bên nhau. 


Cũng trong tập 1 của Digital series “Dream of Vietnam”, Ngọc Châu và mẹ đã có buổi “tiệc ngủ” siêu tình cảm. 

Khi nghe con gái tự thú nhận đã “thất hứa” với mẹ và tiết lộ không thể lấy được bằng tốt nghiệp trường đại học cũ, cô Bảy Gái khá lo lắng và bất ngờ. Nhưng sau khi được nàng hậu giải thích cặn kẽ lý do, cô đã thấu hiểu và động viên con gái: “Lúc mệt mỏi và khó khăn nhất là lúc trong nhà cạn tiền, các con còn nhỏ. Khi đó, mẹ phải vào ngân hàng vay tiền, để làm nuôi các con, từ từ các con lớn lên thì đỡ hơn. Do đó, mẹ chỉ mong con sẽ có một công việc ổn định, con cứ tiếp tục thôi vì chuyện cũng đã xảy ra”. 

Nhận được sự động viên từ mẹ, Ngọc Châu cũng chia sẻ về những dự định trên con đường học vấn sắp tới, về định hướng khi hoạt động nghệ thuật khiến mẹ an tâm hơn. Buổi trò chuyện gần gũi giữa hai mẹ con chạm đến trái tim khán giả khi cô luôn tôn trọng quyết định của con cái, luôn ủng hộ con đường riêng và sẵn sàng đồng hành để con trưởng thành hơn. 


Mẹ cùng Ngọc Châu tặng quà và chia sẻ với người có hoàn cảnh khó khăn.

Với những góc nhìn văn minh, niềm mong muốn truyền cảm hứng, Ngọc Châu đã truyền tải thành công thông điệp ý nghĩa của của series “Dream of Vietnam” ngay trong tập 1.