GIẢI TRÍ

Ngọc Châu gặp sự cố suýt chấn thương vì trang phục 'Chiếu Cà Mau'

Thiên Kỳ • 27-12-2022 • Lượt xem: 863
Ngọc Châu gặp sự cố suýt chấn thương vì trang phục 'Chiếu Cà Mau'

Teaser tập 6 "Road to Miss Universe 2022" vừa lên sóng hé lộ những hình ảnh hậu trường hiếm hoi về buổi chụp ảnh của Ngọc Châu trong trang phục “Chiếu Cà Mau”. 

Đọc thêm:

Ngọc Châu chính thức nhận Sash, mang 'Chiếu Cà Mau' chinh chiến 'Miss Universe 2022'

Ngọc Châu 'hóa bướm' và lời chúc ý nghĩa từ 'Brave Heart Fashion Show'

Trong lần đầu mặc thử, Ngọc Châu bị đau do trang phục nặng và chưa vừa vặn số đo hình thể. Trước đó, tại buổi họp báo công bố đại diện tham gia "Miss Universe 2022", “Chiếu Cà Mau” được nàng hậu trình diễn lần đầu tiên, nhận nhiều khen ngợi của khán giả, truyền thông. 


Bên cạnh những ý kiến đóng góp về các hoạ tiết ở vạt áo chưa phù hợp quảng bá văn hóa Việt Nam, Ngọc Châu và ekip sẽ cố gắng chỉnh sửa lại trang phục để kịp cùng cô lên đường dự thi "Miss Universe".

Tại buổi chụp ảnh khi lần đầu tiên được mặc thử “Chiếu Cà Mau”, người đẹp chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Châu được fit thử 100% bộ trang phục dân tộc, đúng cân nặng, đúng chiều dài và đầy đủ các chi tiết nên Châu khá hồi hộp”. Vì trang phục khá nặng và cồng kềnh nên nàng hậu phải liên tục dùng sức để kiểm soát tốt cũng như thể hiện hết nét đẹp, sự độc đáo của bộ trang phục khi chụp ảnh. 


Teaser tập 6 "Road to Miss Universe" hé lộ quá trình Hoa hậu Ngọc Châu chụp ảnh với trang phục dân tộc “Chiếu Cà Mau”. Thiết kế là tác phẩm xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi "Trang phục Dân tộc - National Costume" cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022". 

Trong quá trình làm việc với nhiếp ảnh và ekip chụp ảnh, Ngọc Châu gặp sự cố bị đau vì bộ trang phục nặng và chưa vừa vặn hoàn toàn với số đo hình thể của cô. May mắn là ekip luôn bên cạnh để hỗ trợ kịp thời, giúp cô không gặp sự cố nghiêm trọng. Đại diện Việt Nam hài hước chia sẻ việc mặc “Chiếu Cà Mau” như đi “tập tạ”.


Sau đó, thiết kế đã được điều chỉnh thêm để phù hợp với vóc dáng của Ngọc Châu cũng như tạo sự nổi bật hơn cho trang phục. “Chiếu Cà Mau” phiên bản nâng cấp chính thức "trình làng" tại họp báo công bố đại diện Việt Nam tham gia "Miss Universe 2022".

Tại buổi họp báo nhận Sash đại điện Việt Nam, nàng hậu Ngọc Châu đã có màn trình diễn tự tin, cuốn hút và thành công với dáng đi uyển chuyển, thướt tha trong bộ trang phục dân tộc, giúp tôn vinh nét đẹp đặc sắc của làng nghề làm chiếu truyền thống ở Cà Mau cũng như nét đẹp mặn mà của người phụ nữ Việt Nam. 


Ngọc Châu sẽ chuẩn bị thêm những gì, "Chiếu Cà Mau" được nâng cấp như thế nào trước ngày đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến. Tất cả sẽ có trong tập 6 "Road to Miss Universe" mang tên “Dream of Vietnam - Giấc mơ Việt Nam”

Tập 6 "Road to Miss Universe" được phát sóng lúc 20g00, thứ Ba ngày 27/12/2022, độc quyền trên kênh youtube Uni Network.