GIẢI TRÍ

Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích 24 giờ sau chung kết 'Miss Universe 2022'

Quốc Hiển • 03-05-2023 • Lượt xem: 1844
Ngọc Châu lần đầu nói về việc mất tích 24 giờ sau chung kết 'Miss Universe 2022'

Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu tiên chia sẻ câu chuyện mất tích trong vòng 24 giờ sau đêm chung kết 'Miss Universe 2022' khi trở thành diễn giả trong talkshow 'Tôi sống vì…'. 

Xem thêm: 

Ngọc Châu dọn rác kênh bẩn, tái chế nylon thành sản phẩm thời trang 

Hoa hậu Ngọc Châu tự hào trình diễn áo dài tại quê nhà

Nhận lời mời tham dự talkshow “Tôi sống vì...”, Ngọc Châu cho biết lý do vì cô cảm nhận đuợc sự nhân văn và ý nghĩa của chủ đề mà chương trình đặt ra. Bởi trong hành trình hoạt động nghệ thuật, nàng hậu luôn luôn nhắc nhở bản thân về lý tưởng và mục tiêu sống bằng câu hỏi “Tôi sống vì?”.


Xuất hiện trong bộ trang phục vest màu nude đơn giản và kiểu tóc gọn gàng, Ngọc Châu cực kỳ thu hút qua vẻ đẹp thanh lịch. 


Cô có màn tái hiện lại kiểu catwalk hoa sen trên sân khấu Talkshow “Tôi sống vì..” dưới sự hò reo và cổ vũ nhiệt tình của tất cả sinh viên.


Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn nhận được một bức tranh vẽ chân dung cô từ một bạn sinh viên nam.

Buổi trò chuyện diễn ra sôi nổi, MC chương trình và Hoa hậu Ngọc Châu tương tác ăn ý, đưa ra nhiều góc nhìn đa chiều, sâu sắc về những vấn đề xã hội được các bạn sinh viên quan tâm. Những vấn đề quan tâm của các bạn sinh viên làm cô bất ngờ, có nhiều câu hỏi rất sâu sắc, phải suy nghĩ kỹ càng mới có thể trả lời trọn vẹn.


Khi bàn về vấn đề làm thiện nguyện, nàng hậu cho rằng chúng ta có nhiều cách để thực hiện những hoạt động tốt, có ích cho cộng đồng và xã hội. 

Ngọc Châu đã có gần 10 năm tham gia các hoạt động thiện nguyện với nhiều dự án lớn, nhỏ từ lúc sinh viên đến khi tham gia vào lĩnh vực giải trí, nghệ thuật.

“Sau đêm chung kết, Ngọc Châu mất tích 24 tiếng đồng hồ. Bởi vì mình cũng là một con người bình thường thôi, mình thất vọng và buồn khi những nỗ lực của bản thân không đạt được kết quả như kỳ vọng. Lúc đó cảm xúc của mình có nhiều sự xáo trộn nên mình chọn cách thể hiện nó ra ngoài ở một không gian riêng và tự đối diện với bản thân mình. Vì vậy, mình cho phép bản thân khóc và buồn trong vòng 24 tiếng đồng hồ, có thể gọi là buông rơi cảm xúc. Sau đó, mình quay trở lại mạng xã hội, gửi những lời cảm ơn những người ủng hộ Ngọc Châu và gửi lời xin lỗi đến những người kỳ vọng vào Ngọc Châu”, nàng hậu chia sẻ.

Khi nhận được câu hỏi về cuộc sống hiện tại, nàng hậu cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, cuộc sống mình rất đủ. Mình có nhịp sống trọn vẹn khi có thời gian đi làm, gặp gỡ bạn bè, chăm sóc gia đình và cống hiến cho cộng đồng, xã hội”.


Buổi giao lưu kết thúc trong không khí sôi nổi và hào hứng của cả hội trường.

Trong thời gian tới, Ngọc Châu sẽ tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và thực hiện những dự án ý nghĩa. Tháng 5 này, cô sẽ ra mắt công chúng một dự án cộng đồng đặc biệt do bản thân ấp ủ và lên ý tưởng.