GIẢI TRÍ

Ngọc Châu tập luyện cường độ cao, lưng đau thắt vẫn không bỏ cuộc

Quốc Hiển • 10-12-2022 • Lượt xem: 160
Ngọc Châu tập luyện cường độ cao, lưng đau thắt vẫn không bỏ cuộc

Trải qua quá trình 3 tuần khổ luyện ở Philippines, Hoa hậu Ngọc Châu đã có những cải thiện rõ rệt và chuẩn hoa hậu hơn trong những bước đi catwalk. Cô được thầy Carlos truyền đạt những kiến thức, kỹ năng bổ ích để tạo nên thương hiệu cá nhân trên sàn diễn 'Miss Universe'.

Xem thêm: 

Cận cảnh quốc phục 'Hoa trạng nguyên' được Phương Anh diện tại 'MI 2022' 

Ngọc Châu tái hiện bước chuyển mình từ người mẫu thành 'Beauty Queen'

Hành trình học tập ở Philippines không hề dễ dàng

Ba tuần ở Philippines là ba tuần Ngọc Châu tập luyện và học tập liên tục. Người đẹp chủ động sắp xếp những lịch học online cùng giáo viên nước ngoài để cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Bên cạnh việc học, cô còn phải tự thân làm hết những công việc khác từ makeup, tóc tai, quần áo đến nấu ăn, đi siêu thị… Nàng hậu bộc bạch, đôi lúc bản thân vô cùng mệt mỏi. Nhưng vì “Giấc mơ Hoàn vũ” của chính mình và hàng nghìn khán giả hâm mộ ở Việt Nam, cô quên đi cái mệt và cái đau tiếp tục nỗ lực tập luyện.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tâm sự: "Có những ngày mình tập đến mệt lả, cơn đau thắt lưng khiến mình không muốn đứng nữa. Hay là có những ngày tự buồn và phải tự trấn an mình. Sau tất cả, Châu hiểu rằng đây là khoảng thời gian quan trọng nhất của hành trình "Road to Miss Universe 2022", trong hành trình này Châu không một mình vì Châu luôn cảm nhận được những sự yêu thương, sự đồng hành, sự ủng hộ của mọi người dành cho Châu. Chính vì vậy, Châu phải tập trung nỗ lực hết mình, hết tâm huyết và sức lực mà Châu có. Vì đây là hành trình bước đến giấc mơ của mình "Walk to Dream"".


Ba tuần ở Philippines là ba tuần cô nàng tập luyện cường độ cao và học tập liên tục. 

Những bước catwalk đậm chất Ngọc Châu 

Trong buổi gặp gỡ đầu tiên với huấn luyện Carlos, Ngọc Châu bất ngờ nhận được nhiều món quà đặc biệt mang những nét văn hóa đặc trưng của Philippines từ người thầy của mình. Trước khi bắt đầu những buổi học, hai thầy trò đã có cuộc trò chuyện, trao đổi về những mong muốn, nguyện vọng của nàng hậu.

Trước khi cô đến Philippines huấn luyện, Carlos đã quan sát và nghiên cứu rất kỹ những bước catwalk của cô thể hiện trên sân khấu "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022". Từ đó, anh sẽ giúp cô khắc phục những điểm yếu, cải thiện kỹ năng catwalk và tạo nên điểm nhấn ấn tượng khi sải bước ở "Miss Universe 2022". 

“Thầy có chia sẻ về biểu tượng mà thầy muốn cùng Châu phát triển thành ý tưởng catwalk. Với biểu tượng lần này mà thầy đề xuất, Châu cảm thấy rất phù hợp với bản thân mình. Mình cảm nhận được mình và biểu tượng này có cùng một nguồn năng lượng. Tiết lộ 1 chút, đó là một biểu tượng rất đặc trưng của Việt Nam”, Ngọc Châu tiết lộ về màn trình diễn đặc biệt mà thầy Carlos đã cùng cô sáng tạo. 


Hai thầy trò đã sáng tạo một phong cách catwalk mới lạ chuẩn bị bùng nổ tại "Miss Universe 2022".

Ngọc Châu đối diện cơn đau thắt lưng khi cải thiện dáng đi catwalk 

Những ngày tập luyện đầu tiên với cường độ cao khiến Ngọc Châu gặp một số vấn đề sức khỏe. Cơn đau thắt lưng làm cô mệt mỏi nhưng không vì những khó khăn ban đầu mà cô bỏ cuộc. Quan sát người đẹp qua những ngày tập luyện gian khổ, huấn luyện viên Carlos đã dành những lời khen có cánh cho đại diện Việt Nam, Carlos nhận xét cô luôn mạnh mẽ và tập trung cao độ cho những buổi tập, Việt Nam nên tự hào về cô ấy.

Sau một khoảng thời gian tập luyện và huấn luyện kỹ năng catwalk cho người đẹp, Carlos chia sẻ: “Tôi hạnh phúc và hào hứng khi đồng hành cùng Ngọc Châu. Bởi vì tôi thấy được những khoảnh khắc chuyển động tuyệt vời và truyền cảm hứng của Châu. Cô ấy làm tôi hứng thú vì những chuyển động cổ điển, thanh lịch và thật sự khác biệt”. 


Nàng hậu gốc Tây Ninh đối diện cơn đau thắt lưng khi cải thiện dáng đi catwalk 


Những khó khăn ban đầu không thể ngăn cản sức mạnh của một “Vinawoman” trên hành trình chinh phục "Giấc mơ Hoàn vũ".

Trải qua hơn nửa chặng đường của "Road to Miss Universe 2022", với sự tự tin cùng tinh thần chiến binh mạnh mẽ, Ngọc Châu đã thành công khi vượt qua các thử thách và có những trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình chạm đến “Giấc mơ Hoàn vũ”. Tin chắc, với những gì Ngọc Châu đã thể hiện, khán giả có thể đặt niềm tin mạnh mẽ vào cô ấy, một đại diện Việt Nam vô cùng mạnh mẽ và bản lĩnh, dám đương đầu với khó khăn và thất bại, đại diện của những “Vinawoman”.