GIẢI TRÍ

Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên 'bùng nổ visual' trước thềm kết thúc nhiệm kì

Quốc Hiển • 04-08-2023 • Lượt xem: 1773
Ngọc Châu, Thảo Nhi, Thủy Tiên 'bùng nổ visual' trước thềm kết thúc nhiệm kì

Xuất hiện lộng lẫy với trang phục dạ hội sắc bạc lấp lánh cùng vương miện, Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Lê Thảo Nhi cùng Á hậu Thủy Tiên khoe trọn sắc vóc quyến rũ cùng thần thái đỉnh cao trong bộ ảnh mới.

Xem thêm: 

Top 5 Miss Grand Vietnam 2022: Đẹp mê hồn sau 10 tháng đăng quang 

Trà Ngọc Hằng dạy con học cách 'cho đi và nhận lại'


Sau hơn một năm đương nhiệm, Ngọc Châu, Lê Thảo Nhi hay Thủy Tiên luôn nỗ lực hoạt động cùng với những dự án cộng đồng ý nghĩa. 


Không phụ sự kỳ vọng của khán giả, Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 luôn tự tin khẳng định màu sắc cùng cá tính riêng, thể hiện hình ảnh những “Vinawoman” bản lĩnh, không ngừng hoàn thiện bản thân.


“Ton Sur Ton” với đầm dạ hội mang sắc bạc kiêu sa của NTK Chung Thanh Phong, các cô gái tạo dáng vô cùng lộng lẫy xinh đẹp với thần thái kiêu sa và toát lên khí chất sang trọng, đẳng cấp. 


Lấy ý tưởng từ hình ảnh quen thuộc của những “Beauty Queen” hàng đầu, người đẹp được khán giả dành nhiều lời khen trước độ thăng hạng nhan sắc. 


Mái tóc dài xoăn nhẹ cũng giúp các nàng hậu trở nên sắc sảo và quyền lực hơn. 


Hình ảnh các người đẹp xuất hiện với chiếc vương miện và Tiara danh giá trở thành điểm nhấn cho bộ ảnh lần này. 


Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng đã chia sẻ những “hint” đầu tiên về tiêu chí lựa chọn tân hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 trong clip khởi động và giới thiệu về cuộc thi được đăng tải chính thức trên fanpage.


Tân Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ là cô gái hội tụ nhiều yếu tố. Với tinh thần “sự tôi luyện tạo nên người chiến thắng”, cô gái này cần có nội lực mạnh mẽ và hành trình nỗ lực bền bỉ để đạt được vị trí cao nhất. 


Sự trở lại của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong một phiên bản mới, một nhận diện mới, một định danh mới và một hình mẫu mới dành cho người chiến thắng chắc chắn sẽ đáng chờ đợi với tiêu chí và những tiêu chuẩn hoàn toàn khác biệt. 


Một kỷ nguyên mới đầy rực rỡ của nhan sắc Việt sẽ chính thức được khai mở.