GIẢI TRÍ

Ngọc Lan đắt sô MC sau Duyên Dáng Việt Nam 30

Lê Hạnh • 04-12-2021 • Lượt xem: 6859
Ngọc Lan đắt sô MC sau Duyên Dáng Việt Nam 30

Sau khi làm MC ở Duyên Dáng Việt Nam 30, Ngọc Lan nhận được nhiều lời mời dẫn chương trình cho các sự kiện. Nữ diễn viên, MC vừa có những chia sẻ độc quyền với Duyên Dáng Việt Nam. 
 

Chào diễn viên, MC Ngọc Lan! Cảm xúc của chị khi lần đầu dẫn chương trình Duyên dáng Việt Nam 30?

Cho đến giờ, chương trình đã qua gần 2 tuần nhưng Lan vẫn bồi hồi mỗi khi nhớ lại. Duyên Dáng Việt Nam (DDVN) là chương trình có tiếng vang từ rất lâu, khi còn trẻ, Lan đã ao ước được đứng trên sân khấu ấy. Nhưng tiếc là chân không đủ dài để làm người mẫu, giọng không đủ hay để làm ca sĩ nên đành làm khán giả dõi theo các anh chị lớn trình diễn thôi (cười). Vì thế khi được mời làm MC cho chương trình lần thứ 30, Lan nhận lời ngay dù phải sắp xếp lịch đóng phim khá căng. Được đứng ở nhà hát Hòa Bình, trên “thánh đường” DDVN là kỷ niệm đẹp trong cuộc đời làm nghề của Lan.

 


 

Từng dẫn nhiều chương trình khác nhau, vậy theo Ngọc Lan đâu là thách thức lớn nhất với một MC khi dẫn chương trình Duyên dáng Việt Nam?

Lan mang theo cảm giác hồi hộp, lo lắng và chút tự hào khi được làm MC cho DDVN 30. Lan nghĩ điều khác biệt lớn nhất chính là làm sao để kết nối các tiết mục trong suốt hơn hai tiếng đồng hồ một cách chỉn chu, trọn vẹn nhất vì đây là thương hiệu đã có 25 năm, là bệ phóng thành công cho rất nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu, MC. Trong chương trình DDVN 30, Lan không đơn thuần chỉ là người giới thiệu tiết mục mà phải hòa mình theo câu chuyện và ý đồ của đạo diễn. Vì thế, Lan phải thay 5 bộ đồ cho phù hợp với từng ca khúc trong chủ đề “Bốn mùa và em”.

 


 

Ngọc Lan có hài lòng với những nỗ lực của mình ở chương trình DDVN 30 chưa? Có điều gì khiến chị nuối tiếc?

Lần đầu tiên đứng trên một sân khấu lớn như DDVN, Lan cũng có chút áp lực và không tránh khỏi những thiếu sót nhất định. Do đó, phần kết hợp của Lan và anh Bình Minh cũng chưa thực sự ăn ý. Nếu có cơ hội tiếp thì Lan và anh Minh sẽ nhập tâm hơn vào từng câu chuyện trong mạch nối tổng thể chương trình.

Ngọc Lan ấn tượng nhất điều gì ở chương trình Duyên dáng Việt Nam 30 vừa qua?

Đó chính là tấm lòng và sự ủng hộ của khán giả. Lan được biết có rất nhiều người ở nhiều tỉnh thành khác nhau, vượt mấy trăm cây số đến xem chương trình. Điều đó chứng tỏ Duyên Dáng Việt Nam vẫn là một thương hiệu danh giá được lòng công chúng. Lan cũng rất thích các tiết mục của chị Phương Thanh, Lệ Quyên, Lân Nhã… 

 


 


Là diễn viên, khi dẫn chương trình, chị có lợi thế như thế nào?

Là người dẫn chuyện xuyên suốt các tiết mục, Lan nghĩ lợi thế của mình chính là nắm bắt cảm xúc tốt, hóa thân vào từng câu chuyện trên sân khấu trong nhiều vai trò khác nhau. 

 

Ngọc Lan có thể chia sẻ những dự án công việc và kỳ vọng của mình trong năm 2019?


Là một diễn viên thì đam mê lớn nhất của Lan vẫn là được đứng trước ống kính máy quay, được sống hết mình với từng vai diễn, từng số phận nhân vật. Năm 2019 Lan vẫn sẽ tiếp tục góp mặt trong các dự án truyền hình trong Nam và cả ngoài Bắc, cùng 1 dự án điện ảnh mà Lan vô cùng tâm đắc. Bên cạnh đó, năm nay Lan muốn nhận lời làm MC nhiều hơn vì sau Duyên Dáng Việt Nam 30, Lan được mấy công ty sự kiện ngỏ lời cho các show sau Tết.

 

 

Chị có kế hoạch như thế nào trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới và có lời chúc gì đến khán giả Duyên Dáng Việt Nam?


Với Ngọc Lan, Tết là dịp gia đình quây quần bên nhau, cùng nấu nướng, đi thăm họ hàng, bạn bè, nghỉ ngơi lấy sức sau một năm miệt mài quay phim. Mùng 10 Tết là Lan lại bấm máy phim mới rồi nên dịp này cả nhà cũng không đi đâu xa. 


Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi, Lan xin chúc độc giả, khán giả của Duyên dáng Việt Nam một năm mới bình an, vui vẻ, hạnh phúc và quan trọng nhất là làm gì, ở đâu thì cũng phải giữ sức khỏe thật tốt nha! 


Xin cảm ơn mọi người vì lúc nào cũng ủng hộ Ngọc Lan và Thanh Bình suốt thời gian qua. Hy vọng hai vợ chồng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu thương trong năm mới.

 

Cảm ơn những chia sẻ của Ngọc Lan!

 

Ảnh: Maison de Bil