GIẢI TRÍ

Ngọc Lan kể chuyện đóng cảnh nguy hiểm khi đang mang thai

Anh Châu • 20-07-2019 • Lượt xem: 951
Ngọc Lan kể chuyện đóng cảnh nguy hiểm khi đang mang thai

"Trong quá trình quay, tôi và đoàn phim bảo vệ an toàn cho em bé rất kỹ lưỡng nên không có bất kỳ sự cố nào xảy ra" - Ngọc Lan kể.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, diễn viên Ngọc Lan kể, khi nhận lời mời tham gia phim, cô phát hiện mình đã mang bầu bé Louis được hai tháng. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn quyết tâm dành thời gian để thực hiện dự án phim này. Bởi theo đánh giá của cô, đây là một vai diễn có chiều sâu, kịch bản tốt. Chưa kể biết đâu sau sinh, cô lại khó theo đuổi nghề diễn nên tự nhủ cố gắng bản thân hết sức một lần.

"Vai diễn trong phim "Dzìa đi tía ơi" khá vất vả, không chỉ nặng về tâm lý mà còn phải thể hiện nhiều phân đoạn bị đuổi đánh, hiếp dâm. Trước khi bấm máy, tôi cùng đoàn phim thảo luận lại đường dây kịch bản, tính toán phục trang và dàn dựng sao cho phù hợp. Dù vậy, tôi vẫn thích tự quay một số cảnh hành động vì muốn đảm bảo tinh thần vai diễn" - Ngọc Lan kể. 


Mang thai 2 tháng, Ngọc Lan vẫn tham gia phim với nhiều cảnh đuổi đánh, hiếp dâm

Kể về những kỷ niệm khi thực hiện bộ phim, nữ diễn viên nói: "Trong quá trình quay, tôi và đoàn phim bảo vệ an toàn cho em bé rất kỹ lưỡng nên không có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Riêng chỉ có một kỷ niệm đáng nhớ với hai ngày quay đầu tiên ở An Giang, tôi gần như đứng liên tục từ 7h sáng đến 11h khuya. Đến lúc quay xong, thấy chân sưng to và em bé không cử động trong bụng, tôi lo sợ rồi khóc. May mắn ngày hôm sau, chân hết sưng. Xong bộ phim, tôi thật sự biết ơn êkíp, các đồng nghiệp và nhiều người dân luôn yêu thương, hỗ trợ tôi hoàn thành vai diễn. Đó là những tình cảm không thể nào quên".

Được chồng ủng hộ nhưng vẫn không khỏi lo ngại sức khỏe của mẹ và con, ông xã của Ngọc Lan phải theo vợ và đoàn phim xuống tận An Giang để túc trực. "Ban đầu anh Thanh Bình lo lắng ảnh hưởng đến em bé nhưng anh tin tưởng, ủng hộ quyết định của tôi. Hai tuần tôi ghi hình ở quê, anh tạm gác công việc, xuống An Giang chăm sóc vợ. Nếu không thể có mặt bên cạnh vợ, anh thường xuyên gọi điện và dặn dò trợ lý lẫn người nhà phải luôn đi theo sát, không bao giờ để tôi tự xoay xở một mình" - Ngọc Lan kể.


Theo Ngọc Lan, Thanh Bình là hình mẫu người đàn ông của gia đình mà bất cứ cô gái nào cũng muốn lấy được. Thanh Bình còn trực tiếp quản lý tài chính trong gia đình.

Nói về suy nghĩ muốn tạm gác công việc để dành tâm sức cho gia đình, Ngọc Lan đã nói: "Louis trong độ tuổi hình thành tính cách, không thể thiếu vắng sự quan tâm của người mẹ. Xa con thì tôi lại buồn và sợ con ở nhà ai cũng nuông chiều, không ai cứng rắn với bé sẽ không tốt".

"Thấy tôi đắn đo, anh Bình động viên tôi đi làm vì anh biết nếu chỉ ở nhà chăm con một mình tôi sẽ buồn và dễ mắc trầm cảm sau sinh. Tôi còn nhiều vai diễn chưa thực hiện nên quyết định trở lại phim trường. Hai vợ chồng thống nhất hạn chế đi quay tỉnh và nếu không bận việc gấp thì ít nhất một trong hai người phải ở nhà với con. Riêng chuyện kinh tế, vợ chồng tôi lên kế hoạch sinh con từ trước nên chuẩn bị kỹ lưỡng, không quá áp lực tiền bạc trong giai đoạn đầu sau sinh" - Nữ diễn viên nói thêm.


Những lúc vợ chồng mâu thuẫn, Ngọc Lan có phần nóng tính còn Thanh Bình luôn điềm tĩnh, nhường nhịn. "Chúng tôi giữ thói quen mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ nói chuyện về cuộc sống, công việc diễn ra trong ngày. Một cuộc hôn nhân bền vững cần sự đối thoại, chia sẻ từ cả hai phía. Khi ở bên chồng con, tôi thấy mình thăng hoa trong công việc lẫn đời sống tinh thần" - Nữ diễn viên nói.

Cuối tuần, hai vợ chồng thường tổ chức tiệc nướng, chơi với con và xem phim cùng nhau.

Nói về những dự định trong tương lai, Ngọc Lan cho biết, cô và chồng sẽ sắp xếp cho con trai sang Mỹ học trước 10 tuổi. Cả hai vợ chồng đang thích có thêm một em bé nữa.

Về công việc, Ngọc Lan mong có nhiều vai diễn đa dạng hơn như người tâm thần, trùm giang hồ để gây dấu ấn với khán giả. Ngoài ra, nữ diễn viên hy vọng là công việc của hai vợ chồng lúc nào cũng thuận lợi để mua thêm một căn nhà to hơn, có sân - vườn.