GIẢI TRÍ

Ngọc Lan làm MC 'Bạn muốn hẹn hò', NSND Hồng Vân vô cùng ủng hộ 

Anh Châu • 02-11-2021 • Lượt xem: 594
Ngọc Lan làm MC 'Bạn muốn hẹn hò', NSND Hồng Vân vô cùng ủng hộ 

“Ông mai quốc dân” Quyền Linh bất ngờ phát trực tiếp giới thiệu MC Ngọc Lan ở vai trò đặc biệt trong chương trình Bạn muốn hẹn hò?; NSND Hồng Vân gửi lời nhắn cổ vũ đàn em giữa ồn ào sang Mỹ định cư.

Được biết đến là chương trình mai mối quốc dân, “Bạn muốn hẹn hò?” đã kết nối triệu trái tim xích lại gần nhau, hàng ngàn cặp đôi đã tìm thấy nhau, hàng trăm cặp đôi đã nên duyên vợ chồng cùng xây đắp tổ ấm thông qua chương trình và Fanpage Bạn muốn hẹn hò?. Bước qua năm thứ 9, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã có bước chuyển mình mới khi kết thúc nhiệm kỳ “bà mối” từ NSND Hồng Vân sang người kế nhiệm tiếp theo là diễn viên Ngọc Lan. 

Mới đây, Quyền Linh đã có buổi phát trực tiếp trên trang cá nhân ghi lại toàn bộ khoảnh khắc phía sau hậu trường “Bạn muốn hẹn hò”. Đặc biệt, nam nghệ sĩ còn hé lộ những khoảnh khắc vui vẻ cùng “bà mối kế nhiệm” Ngọc Lan và giây phút chuyển giao nhiệm kỳ ý nghĩa NSND Hồng Vân dành cho nữ MC.


Quyền Linh và Ngọc Lan

“Khi bước sang nhiệm kỳ mới, Hồng Vân nghĩ Ngọc Lan chắc chắn sẽ đảm đương được vai trò này và chương trình sẽ có làn gió mới, một phong cách mới. Ngọc Lan vừa là một diễn viên, vừa là MC rất nhiều chương trình nên rất duyên dáng và nhạy bén trong việc xử lý tình huống trên sân khấu. Chắc chắn phong cách của Ngọc Lan sẽ khác Vân, sẽ trẻ trung, năng động hơn và “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ có một màu sắc mới. Hồng Vân chúc cho hai “cán bộ” mới là Quyền Linh và Ngọc Lan sẽ đạt thành công mỹ mãn, sẽ ghép đôi và mang lại hạnh phúc cho nhiều cặp đôi trong tương lai.” - NSND Hồng Vân chia sẻ.


NSND Hồng Vân và Quyền Linh trong vai trò MC 'Bạn muốn hẹn hò'

Sau gần 2 năm đồng hành cùng chương trình, quay hình hơn 200 tập, tiếp xúc được hơn 400 cặp đôi và tỷ lệ các cặp đôi bấm nút lên đến 80%, một chặng đường không dài và cùng không ngắn nhưng đầy ý nghĩa với NSND Hồng Vân và chương trình. Nhắc lại cảm giác những ngày đầu đảm nhiệm vai trò “bà mối”, nữ nghệ sĩ không khỏi bồi hồi.

“Vân nhớ lúc đó bản thân mình rất áp lực, Cát Tường thì quá duyên dáng, tới Nam Thư thì quá xinh đẹp và cá tính, rồi thêm MC quốc dân Quyền Linh nữa, thành ra khi mình nhận lời mặc dù khoái chí nhưng vẫn lo lắng giống như con gái lần đầu tiên về nhà chồng. Vân không thể nào trẻ trung như Cát Tường với Nam Thư, nhưng sau đó thì Vân cũng tìm ra được cách riêng phù hợp với phong cách cũng như tuổi tác của mình. 

Vân còn nhớ hoài cảm giác hôm ghi hình đầu tiên, cứ đu theo MC Quyền Linh không thôi, Vân nói: ‘Linh ơi Linh, Vân chỉ biết đu bám theo Linh thôi nha rồi tới đâu hay tới đó nha’. May mắn, hôm Vân ghi hình đầu tiên là các bạn đã bấm chọn nhau. Trong nhiệm kỳ, Hồng Vân và Quyền Linh đã kết nối được 10 cặp mà họ đi đến hôn nhân, sứ mệnh của mình làm được như vậy thì cảm thấy cũng “mát tay” lắm, nghĩ lại vẫn thấy vui.”

Trước đó, thông tin NSND Hồng Vân không tiếp tục đảm nhiệm vị trí “bà mối” chương trình “Bạn muốn hẹn hò” đã được chia sẻ rộng rãi, nhận về không ít luồng ý kiến trái chiều và sự suy đoán của khán giả. Về vấn đề này, nữ nghệ sĩ cùng thẳng thắn chia sẻ: Quyết định này hoàn toàn là vì công việc gia đình, cho nên mọi người cũng hiểu cho Vân, và đừng nghĩ sai vấn đề nữa. Vân thấy nhiều người nghĩ sao Vân lại đi định cư hay công ty ruột cấm sóng, Vân với MCV như gia đình liền chân liền tay mà sao có chuyện đó được. Mọi người hãy nghĩ mọi chuyện tích cực hơn, bớt tiêu cực cho cuộc đời nhẹ nhàng và vui vẻ. Đối với Vân, Bạn Muốn Hẹn Hò? giống như một gia đình của mình, cho dù mình có tham gia tiếp hay không thì Vân luôn luôn dõi theo.”

Như vậy, ở năm thứ 9 hành trình kết nối tình yêu, “Bạn muốn hẹn hò?” sẽ có làn gió mới từ sự dẫn dắt của “bà mối” kế nhiệm Ngọc Lan. Chắc chắn nhiệm kỳ mới và sự dẫn dắt duyên dáng của ông mai Quyền Linh - bà mối Ngọc Lan sẽ có thêm rất nhiều cặp đôi tìm được một nửa thật sự của mình. 

Một số hình ảnh của Ngọc Lan trong vai trò "Bà mối":