GIẢI TRÍ

Ngọc Lan trang điểm lạ mắt, nổi bật trên thảm đỏ ra mắt phim mới của Lý Hải - Minh Hà

Ngô Tôn • 10-04-2019 • Lượt xem: 5934
Ngọc Lan trang điểm lạ mắt, nổi bật trên thảm đỏ ra mắt phim mới của Lý Hải - Minh Hà

Dự án điện ảnh được chờ đợi tháng 4/2019 chính thức ra mắt vào tối 9/4.

Buổi công chiếu Lật Mặt: Nhà có khách đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh với quy mô hoành tráng. Sự kiện có sự tham gia của các diễn viên trong phim gồm Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Jay Quân, Katleen Phan Võ, Hoàng Mèo, Tú Trinh Tiết Cương cùng dàn sao đắt giá của làng giải trí Việt như: Song Luân, Trường Giang, Ngọc Lan, Thanh Bình...

Gia đình Lý Hải - Minh Hà nổi bật trên thảm đỏ. 4 nhóc tì háo hức đến buổi ra mắt dự án điện ảnh do bố làm đạo diễn, mẹ là nhà sản xuất.

Ngọc Lan được ông xã tháp tùng đến sự kiện. Cặp đôi vừa có cuộc trò chuyện thú vị cùng nghệ sĩ Hồng Vân - Quốc Thuận trong một chương trình truyền hình. 

Ngọc Lan tạo ấn tượng bởi cách trang điểm lạ mắt. 

Phần trang phục của Minh Hà và các con do nhà thiết kế Hà Đinh (phải) chuẩn bị. Thời gian qua, đây là NTK Hà Đinh định hướng thời trang cho Minh Hà.

Trường Giang

Vân Trang, á hậu biển Bảo Như

Bella Mai - Hoàng Mèo

Song Luân

Lê Trang, Trịnh Bảo, Mai Tuấn Anh

Hồ Việt Trung, á hậu Bảo Như

Dàn sao của dự án lần này: Mặc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo...

Lật Mặt: Nhà có khách khai thác thể loại kinh dị hài. Lần thử nghiệm mới mẻ này vừa chứng tỏ được  độ “chịu chơi” của đạo diễn kiêm biên kịch Lý Hải, vừa thể hiện sự cất công tìm tòi của anh trong công cuộc khám phái chất liệu mới thú vị để phục vụ khán giả.

Lật Mặt: Nhà có khách là câu chuyện về cô gái trẻ Vy (Katleen) và nhóm bạn (Huy Khánh, Mạc Văn Khoa, Hoàng Mèo) trong chuyến về thăm quê nhiều gian truân. Nhóm bạn vô tư không ngờ rằng căn nhà tuổi thơ của Vy lại ẩn chứa nhiều điều rùng rợn. Những hiện tượng kỳ quặc, căn bệnh lạ của em trai Vy và vô số tình huống éo le khi “đụng độ” khách sẽ khiến khán giả phải thót tim. Nhưng xen kẽ giữa các cảnh phim rùng rợn là không ít tiếng cười hóm hỉnh và sảng khoái đang chờ đợi khán giả thưởng thức. Không chỉ giữ vai trò đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, lần này Lý Hải còn trổ tài đóng phim khi tự mình diễn một vai nhỏ nhưng không hề kém quan trọng trong tuyến truyện. 

Lật Mặt: Nhà có khách sẽ ra mắt tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 12/04.