GIẢI TRÍ

'Ngọc nữ bolero' Tố My khoe 'vòng eo con kiến'

Quốc Hiển • 26-04-2023 • Lượt xem: 765
'Ngọc nữ bolero' Tố My khoe 'vòng eo con kiến'

Chiều 25/4, 'ngọc nữ bolero' Tố My đã có buổi ra mắt dòng sữa hạt organic Yumy. 

Xem thêm: 

Sự thật về tiền cát-sê bằng '1 chiếc xe hơi' của Tố My khi hát tại 'siêu đám cưới miền Tây' 

'Ngọc nữ bolero' Tố My 'ức chế' thí sinh tại 'Chinh phục thần tượng'

Tố My cho biết xuất phát từ tính cách nhẹ nhàng, yêu thích những gì thuộc về tự nhiên, cô đã ấp ủ ý tưởng về việc mở một trang trại trồng các loại rau củ quả organic với quy trình canh tác nghiêm ngặt. Sau nhiều lần tự thử nghiệm lâm sàng, Nữ ca sĩ tự tin ra mắt dòng sữa hạt organic mang tên Yumy. 


Tại sự kiện, "ngọc nữ bolero" nhận nhiều lời khen khi mặc bộ đầm màu trắng với phần eo thiết kế dạng croset, giúp nữ ca sĩ khoe triệt để "vòng eo con kiến". 


Nữ ca sĩ cho biết trong cuộc sống hằng ngày, ngoài chế độ ăn uống giảm tinh bột, giảm đường, cô còn dùng sữa hạt làm từ các loại hạt và rau củ quả organic. 


Nhờ vậy mà cân nặng tuy không giảm nhiều nhưng lượng mỡ thừa xuống rất nhanh và có vòng eo thon gọn. 


Diễn viên Dương Cẩm Lynh đảm nhận vai trò Giám đốc kinh doanh của thương hiệu. 

Ca sĩ Tố Ny (em gái của Tố My) chia sẻ: "Sau khi sinh xong, Ny cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ tới khi bé hơn 1 tuổi. Bên cạnh đó, Ny sử dụng các sản phẩm thực dưỡng và cho con bú dặm sữa rau củ, hạn chế sữa bò, để con phát triển toàn diện. "Trộm vía" mà nhờ vậy em bé mới hơn 1 tuổi nhưng trí não phát triển rất tốt".


Thời gian qua, Tố My gây chú ý khi "mát tay" trong việc kinh doanh. 

Trước câu hỏi có vì kinh doanh mà quên mất đam mê ca hát, Tố My khẳng định ca hát vẫn là đam mê lớn nhất của cô. "Ai cũng có đam mê và hoài bão. Với My, ca hát và kinh doanh chính là đam mê. Bên cạnh đó, My còn có hoài bão là mong muốn làm được nhiều hơn, khám phá khả năng, khai phá bản thân, làm những điều lớn lao hơn. Nếu chỉ để nuôi sống bản thân thì My chỉ cần đi hát là đủ nhưng My lại muốn chinh phục nhiều lĩnh vực, muốn đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Bản thân My rất thích các công tác thiện nguyện, vì vậy, My mong muốn kiếm nhiều tiền hơn để có thể chia sẻ lại với những hoàn cảnh khó khăn", nữ ca sĩ chia sẻ.


"Ngọc nữ bolero" cũng đã phản hồi về việc "mê kinh doanh mà quên ca hát" tại sự kiện.

"Ngọc nữ bolero" cho biết sau khi ra mắt sản phẩm sữa hạt này, cô sẽ lập tức bắt tay vào dự án âm nhạc mới, dự kiến ra mắt vào tháng 8.