GIẢI TRÍ

Ngọc Quyên bức xúc lên tiếng khi bị chồng cũ tố giả dối, bán mỹ phẩm kém chất lượng

Trần Tiến • 19-02-2019 • Lượt xem: 5122
Ngọc Quyên bức xúc lên tiếng khi bị chồng cũ tố giả dối, bán mỹ phẩm kém chất lượng

Cựu người mẫu tỏ ra vô cùng bức xúc khi bị chồng cũ tố mượn danh anh để nhập mỹ phẩm chất lượng kém từ Trung Quốc đem bán.

Mới đây, thông tin Ngọc Quyên bị chồng cũ tố cáo lấy danh nghĩa mình nhập mỹ phẩm kém chất lượng để bán đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Theo đó, loạt hình ảnh được tung ra có nội dung tin nhắn của Richard Lê - chồng cũ Ngọc Quyên, tố cáo cô kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm không rõ nguồn gốc cũng như sử dụng tên anh để vận chuyển các lô hàng.

Theo lời của Richard Lê, Ngọc Quyên giả dối, mỗi hộp kem cô nhập về chỉ với giá 40.000 đồng và với cương vị một người bác sĩ, Richard không thể chấp nhận được việc này.

Loạt tin nhắn được cho là của bác sĩ Richard Lê với người bạn tố cáo về Ngọc Quyên

Sau khi loạt ồn ào được đưa ra khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao, Ngọc Quyên đã chính thức lên tiếng về sự việc. Cựu người mẫu cho rằng chồng cũ đã cố tình kiếm chuyện hại mình trong khi cô chỉ đang cố gắng hết sức để có một cuộc sống tốt tại Mỹ. 

“Tôi cũng chỉ cố gắng kiếm tiền để sống một cuộc sống mới thật tốt tại Mỹ và không lệ thuộc vào bất cứ ai. Tôi cố gắng làm việc và nuôi con là điều tôi giúp tôi cố gắng để không gục ngã. Tại sao phải kiếm chuyện hại nhau như vậy", người mẫu chia sẻ.

Ngọc Quyên cũng khẳng định việc buôn bán của mình là hoàn toàn trong sạch và không bao giờ mượn danh ai bán hàng. Cô viết: "Tôi nghĩ trên đời này trời phạt mới sợ chứ không sợ người hại. Từ trước đến giờ tôi chưa bao giờ gian dối cả và làm ăn tôi lại càng không. Vì với tôi uy tín và sức khoẻ là quan trọng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Tôi chưa bao giờ mượn danh ai để bán hàng cả mà là mồ hôi và công sức sự cố gắng không ngừng của tôi mỗi ngày".

"Nhưng gửi ai đó tôi không bao giờ gục ngã hay sợ hãi trước những điều này đâu vì càng nhiều sóng gió tôi sẽ càng mạnh mẽ vượt qua”, Ngọc Quyên thẳng thừng đáp trả chồng cũ. 


Gia đình nhỏ của Ngọc Quyên ngày còn hạnh phúc.

Ngọc Quyên và bác sĩ Việt kiều Richard Le kết hôn tại Mỹ năm 2014. Sau hôn lễ, người mẫu sinh năm 1988 rời bỏ showbiz đẻ sang Mỹ định cư cùng chồng. Đến đầu năm 2016, cô hạ sinh quý tử đầu lòng cho ông xã.

Tháng 10/2018, Ngọc Quyên và chồng Việt Kiều đã bí mật ly hôn sau 4 năm chung sống. Hai người chia tay do những khác biệt trong cuộc sống. Hồi giữa tháng 4/2018 Tòa án quận Cam, bang California (Mỹ) đã giải quyết đơn ly hôn. 

Hiện tại, Ngọc Quyên sống cùng con trai và đang mở một shop bán mỹ phẩm tại Mỹ.