GIẢI TRÍ

Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường lần đầu làm minishow tại TPHCM

​​​​​​​Đào Tinh • 11-07-2022 • Lượt xem: 188
Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường lần đầu làm minishow tại TPHCM

Đêm nhạc Ngọc Sơn – Hồ Văn Cường mang tên “Tình cha” đã diễn ra thành công vào cuối tuần vừa qua.

Dù thời gian qua đồng hành trong khá nhiều chương trình nhưng đây là lần hiếm hoi “ông hoàng nhạc sến”Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường cùng xuất hiện trên một sân khấu âm nhạc tại TP.HCM. Sự kiện âm nhạc diễn ra một cách ấm áp và giàu cảm xúc. 

 

Bên cạnh Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường, đêm nhạc còn có sự tham dự của ca - nhạc sĩ Sơn Hạ và ca sĩ nhí Ngọc Thảo – cô học trò đầy tài năng mà giọng ca “Tình cha” đã nhận khi sang Đức lưu diễn. Đến với đêm nhạc, tam ca Ngọc Sơn - Hồ Văn Cường - Ngọc Thảo cùng hát "Tình cha", ca khúc chủ đề của đêm nhạc. 

 

Sau đó, ngoài những bản hit gắn liền với tên tuổi của mình, nam danh ca còn song ca cùng Hồ Văn Cường 2 ca khúc là "Hương tóc mạ non" và "Chuyện 3 người". Bản thân Hồ Văn Cường thể hiện ca khúc hit "Cõng mẹ" được nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác độc quyền cùng nhiều bài hát dân ca quen thuộc đã làm nên tên tuổi của Hồ Văn Cường trước đó.

 

Cũng tại đêm nhạc, Hồ Văn Cường được “bác Ba” Ngọc Sơn khen ngợi về sự tiến bộ trong giọng hát lẫn bản lĩnh trình diễn sân khấu. Trong thời gian hè Hồ Văn Cường vẫn đang trong quá trình học hè tại trường đại học, bên cạnh đó là dành thời gian luyện thanh, trau dồi kỹ năng biểu diễn. 

 

Giọng ca trẻ có định hướng rất rõ ràng về việc phát triển sự nghiệp nghệ thuật lẫn cuộc sống của mình. Chính vì sự nghiêm túc với nghề, Hồ Văn Cường được nam danh ca khen về sự tiến bộ trong cách nhả chữ, luyến láy,… như những gì mà Ngọc Sơn đã chỉ dạy trước đó.

 

Ngọc Sơn rất mực yêu mến và tự hào cả hai học trò Hồ Văn Cường - Ngọc Thảo. Nam ca sĩ kỳ cựu chắc chắn cả Hồ Văn Cường và Ngọc Thảo đều sẽ tạo dựng được chỗ đứng riêng trong lòng khán giả hâm mộ.