GIẢI TRÍ

Ngọc Sơn khóc nhớ về mẹ trong MV mới ra mắt

Đào Tinh • 14-07-2022 • Lượt xem: 137
Ngọc Sơn khóc nhớ về mẹ trong MV mới ra mắt

Tròn 1 năm ngày mất của mẹ, Ngọc Sơn ra mắt MV “Mất mẹ” cảm động và nhắn nhủ điều ý nghĩa tới mọi người.

 

Vừa tổ chức lễ giỗ đầu cho mẹ, danh ca Ngọc Sơn tiếp tục cho ra mắt MV “Mất mẹ”, bày tỏ tình cảm chân thành sâu sắc tới người mẹ quá cố đã luôn yêu thương, lo lắng cho anh suốt cuộc đời.

 

“Mất mẹ” là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hải, được chắp bút từ rất nhiều năm về trước. Nhưng phải đến khi có duyên gặp gỡ danh ca Ngọc Sơn, được truyền cảm hứng, ca khúc này mới hoàn thành. 

 

Kể từ lần đầu xem qua phần lời bài hát “Mất mẹ” cho đến khi thu âm, Ngọc Sơn đã thấm từng câu chữ. Mỗi khi cất tiếng hát, hình bóng người mẹ quá cố như hiện về trong tâm trí anh khiến Ngọc Sơn nghẹn ngào. Có lẽ vì thế lúc ghi hình, ngay khi tiếng nhạc cất lên, Ngọc Sơn đã không kìm được nước mắt. 

 

Có thể nói, “Mất mẹ” có lẽ là MV đẫm nước mắt nhất từ trước tới nay của Ngọc Sơn. Bởi có quá nhiều cảm xúc, sự đau đớn, mất mát, nỗi nhớ nhung, tiếc nuối, những kỷ niệm đẹp ùa về và cả nỗi hụt hẫng khi không còn nữa… Tất cả đan xen vào nhau khiến Ngọc Sơn chỉ có thể rơi lệ trong từng câu chữ, giai điệu… Không còn mẹ, Ngọc Sơn toàn tâm toàn ý cho hoạt động nghệ thuật, cống hiến cho xã hội.

 

Vì lịch trình của Ngọc Sơn rất bận rộn với nhiều vai trò nên MV “Mất mẹ” được thực hiện vào lúc đêm muộn. Ca khúc “Mất mẹ” là một món quà mà Ngọc Sơn và nhạc sĩ Nguyễn Thanh Hải muốn gửi tới người mẹ quá cố của mình. Đồng thời cũng là lời nhắn nhủ những ai đang còn mẹ phải biết trân trọng, yêu thương mẹ thật nhiều, đừng để bản thân phải hối hận, có nhiều lúc không còn kịp nữa.