GIẢI TRÍ

Ngọc Sơn làm giám khảo 'Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023'

Phong Du • 27-02-2023 • Lượt xem: 890
Ngọc Sơn làm giám khảo 'Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023'

Qua thành công của 2 mùa đầu tiên, Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam đã trở thành cuộc thi sắc đẹp uy tín, chuyên nghiệp và nhận được sự quan tâm ủng hộ của đông đảo người hâm mộ vẻ đẹp thành đạt.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam mùa 3 – Miss VietNam Business 2023 theo giấy phép số 7075/UBND-SVHT do đại diện UBND thành phố Đà Nẵng ký ngày 23/12/2022, chính thức họp báo ra mắt công chúng hôm nay 26/02 tại TP Hồ Chí Minh.

Tham dự có bà Đặng Gia Bena – Chủ tịch Miss Vietnam Business, ông Trương Tuấn - Trưởng BTC, ông Trung Hoàng – Giám đốc Truyền thông, Danh ca - Nhạc sĩ Ngọc Sơn (Trưởng BGK), Hoa hậu Vũ Ngọc Anh (BGK), Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh (BGK), ông Dũng Sài Gòn - Tổng đạo diễn chương trình, Siêu mẫu Thúy Nguyễn - HLV Catwalk và người dẫn dắt chuyên nghiệp MC Minh Hưng.


Chủ tịch Miss VietNam Business – Đặng Gia Bena.

Ngoài ra, buổi họp báo còn có sự hiện diện của ca sĩ Khánh Bình, Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân, Hoa hậu thiện nguyện Nguyễn Thị Thùy Dung, Á hậu Nguyễn Thị Lan Hương, Á hậu Lê Xuân Tâm, Á hậu Vũ Khánh Hòa, Á hậu Vũ Thị Xuyến, Á hậu Mai Thanh Thủy, Á hậu Thạch Cẩm Tố,...

Phát biểu tại họp báo, bà Đặng Gia Bena cho biết: Đây là sân chơi dành riêng cho các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nơi để họ thỏa sức thể hiện tài năng, bản lĩnh của mình và lan toả giá trị tốt đẹp đến cộng đồng.

“Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là dự án mà tôi đặt cả tâm huyết vào, chính vì thế tôi và toàn ekip cuộc thi đã làm việc hết công suất để đạt được sự chỉn chu về mọi mặt. Ban tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho các nữ doanh nhân thành đạt những phần thi thật hấp dẫn cùng nhiều hoạt động bên lề đặc sắc”, bà Đặng Gia Bena chia sẻ thêm.


Ông Trương Tuấn - Trưởng BTC cuộc thi.

Danh ca – Nhạc sĩ Ngọc Sơn sẽ cùng các thành viên Ban giám khảo chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất, trong hàng trăm hồ sơ gửi về cho BTC bước tiếp vào hành trình cuộc thi diễn ra tại thành phố đáng sống bậc nhất nước ta Đà Nẵng từ ngày 09 đến 15/03.

Khi nhận được câu hỏi từ phía phóng viên: “Tiêu chí nào để ông lựa chọn ra được người phụ nữ xứng đáng để đạt chiếc vương miện trong cuộc thi?”, danh ca Ngọc Sơn đã xúc động bật khóc khi nhắc đến những khổ cực mà người phụ nữ phải cam chịu, bày tỏ sự đồng cảm, ngưỡng mộ đối với tất cả người phụ nữ vì sự giỏi giang, tảo tần của các chị em phụ nữ nói chung và các thí sinh doanh nhân có mặt trong buổi họp báo nói riêng. Tiêu chí mà nam danh ca muốn đưa ra đó là “Tâm – Tài – Trí – Đức”, đồng thời anh còn cho biết: Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là một cuộc thi hội tụ những nữ doanh dân tài giỏi rất đáng nể phục, đây sẽ là một cuộc thi lan tỏa những điều tốt đẹp và khẳng định được vị thế của người phụ nữ trong thời đại kinh tế hội nhập.


Danh ca Ngọc Sơn, bà Đặng Gia Bena, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Đỗ Thị Quỳnh, Á hậu Lê Xuân Tâm và Hoa hậu thiện nguyện Lý Kim Ngân trên hàng ghế vinh dự.

Danh ca Ngọc Sơn còn xúc động chia sẻ: “Ngọc Sơn rất là thương mẹ của mình, bởi vì mẹ là người mang nặng đẻ đau, nuôi nấng ta nên người. Chính vì tình thương ấy mà Ngọc Sơn vô cùng trân trọng người phụ nữ và đặc biệt là phụ nữ góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước. Đó cũng là lý do vì sao, Ngọc Sơn có mặt tại buổi họp báo hôm nay cùng với em gái nuôi Đặng Gia Bena”.

Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 tổ chức theo giấy phép số 7075/UBND-SVHT, do đại diện UBND TP Đà Nẵng ký ngày 23/12/2022. Đối tượng dự thi là các nữ doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam, nước ngoài tuổi từ 25 đến 55. Cuộc thi năm nay gồm các giải: 1 hoa hậu và 3 á hậu. Ban tổ chức còn trao các danh hiệu: Người đẹp dạ hội, Người đẹp áo dài, Người đẹp công sở, Người đẹp nhân ái, Người đẹp trí tuệ, Người đẹp tài năng… Cuộc thi sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 9 đến 15/3. Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam sẽ được tổ chức tại Nhà hát Trưng Vương và trực tiếp trên kênh VTV8.