GIẢI TRÍ

Ngọc Sơn làm lễ nhận học trò mới điển trai

G- Dragon • 16-01-2019 • Lượt xem: 4417
Ngọc Sơn làm lễ nhận học trò mới điển trai

Dù sở hữu số lượng học trò khá lớn, song mới đây Ngọc Sơn tiếp tục kết nạp thêm Đỗ Minh Quân. "Ông hoàng nhạc sến" nhận xét ở Minh Quân tồn tại những phẩm chất hiếm có.

Ngọc Sơn nổi tiếng là nghệ sĩ có nhiều học trò nhất làng giải trí. Từ hàng loạt những ca sĩ thành danh như Dương Ngọc Thái, Nguyên Vũ, Lương Gia Huy, Hồ Việt Trung, Lâm Vũ, Nguyễn Phi Hùng… hay gần đây nhất là SunD đều được anh truyền dạy kinh nghiệm ca hát. 

Ngọc Sơn

Ở thời điểm ấy, Đỗ Minh Quân cũng đã rất cung kính gọi anh một tiếng “Thầy” nhưng Ngọc Sơn vẫn chỉ xưng hô giống như các anh em nghệ sĩ khác. Tuy vậy, theo sự quan sát và tiếp xúc của anh, Đỗ Minh Quân thực sự là một người chăm chỉ, chu đáo, luôn lo lắng từng bữa cơm chai nước cho mọi người trong đoàn chứ không chỉ riêng với Ngọc Sơn.

Minh Quân đón thầy đến nhà riêng làm lễ bái sư

“Khi trò chuyện với tôi, Đỗ Minh Quân tâm sự, vẫn luôn rất kính trọng yêu thương cha mẹ và thích những ca khúc về tình mẹ, ơn cha mà tôi sáng tác, muốn được hát những ca khúc ấy để tỏ lòng biết đấng sinh thành... Chỉ nghe như thế tôi đã cảm thấy yêu mến nhân cách và con người của Đỗ Minh Quân bởi dù là học trò hay đơn giản chỉ là những nghệ sĩ trẻ, tôi luôn hy vọng các bạn lấy chữ “Hiếu” làm đầu. Biết yêu thương, biết kính trọng và yêu thương cha mẹ chắc chắn là một người có tâm hồn đẹp, đấy là điều Ngọc Sơn trân trọng nhất” – nam danh ca tâm sự.

Lễ bái sư diễn ra trước bàn thờ Tổ nghiệp

Nam danh ca chia sẻ, anh thực lòng quý mến nhân cách của Đỗ Minh Quân và luôn âm thầm quan sát những hành động nhỏ nhoi nhưng đầy ý nghĩa của chàng ca sĩ trẻ nhưng chưa từng thể hiện quá nhiều sự tán thưởng của mình.

Dù vậy, Giáo sư âm nhạc cũng khẳng định, về cả tài năng và nhân cách, Đỗ Minh Quân thực sự là người có “căn”. Bởi sở hữu sẵn những phẩm chất đáng quý ấy, Ngọc Sơn chưa từng phải quá bận lòng chỉ dạy Đỗ Minh Quân nhiều điều.

 “Nếu theo thầy thì đội chữ “Hiếu” lên đầu mà đi” - Ngọc Sơn căn dặn học trò.