GIẢI TRÍ

Ngọc Sơn tặng vàng phong thuỷ cho gần 50 phóng viên

Lữ Đắc Long  • 17-05-2019 • Lượt xem: 1406
Ngọc Sơn tặng vàng phong thuỷ cho gần 50 phóng viên

Nhân dịp ra mắt công ty Ngọc Sơn Production sau gần 30 năm đi hát, Ngọc Sơn đã bày tỏ tình cảm của mình với gần 50 phóng viên khi tặng mỗi người một miếng vàng phong thuỷ khiến cả khán phòng ngẩn ngơ vì độ "chịu chơi" của "ông hoàng nhạc sến"…

Tin, bài liên quan:

Ngọc Sơn chi trăm triệu mua vàng tặng học trò

Ngọc Sơn nhận cát -xê 200 triệu đồng cho mỗi show diễn

Cách đây vài ngày, tin Ngọc Sơn tặng danh ca Thái Châu đồng hồ trị giá 7 tỷ đồng khiến nhiều người "choáng", chưa biết thực hư thế nào. Giờ, nam ca sĩ lại “chịu chơi” khi tặng mỗi phóng viên một miếng vàng phong thuỷ.

 

Ngọc Sơn cho biết, giữa anh và các phóng viên có rất nhiều nhân duyên, có nhiều bài báo khen Ngọc Sơn, cũng có những bài phê bình hơi nặng, nhưng Ngọc Sơn không lấy làm buồn phiền, mà chỉ xem đó là những kinh nghiệm cần rút lại. “Trước đây, Ngọc Sơn hay có những phát biểu hay hành động gì đó sai sót, nhân dịp này, cho phép Ngọc Sơn gởi lời xin lỗi chân thành, hãy bỏ qua cho Sơn, nhân vô thập toàn mà…".

Gần 30 năm làm nghề, Ngọc Sơn mới tổ chức buổi họp báo giới thiệu công ty Ngọc Sơn Production với sự tham gia của 300 khách mời. Cũng trong dịp này “ông hoàng nhạc sến” tung 2 ca khúc quốc tế do đạo diễn trẻ Lưu Huỳnh Lâm thực hiện khiến nhiều người ngạc nhiên.

Tuy nhiên, với người trong nghề, đây là điều không lạ, bởi xưa giờ Ngọc Sơn “chơi” đủ loại nhạc từ các bài hát của danh ca nhạc pop Michael Jackson đến các ca khúc của Abba một thời lừng lẫy. Đây là dấu hiệu cho thấy một Ngọc Sơn đang hồi sinh với phong độ và tâm lý đang vô cùng phấn khởi. Trên sân khấu, khán giả không bất ngờ khi thấy anh trang bị bộ trang phục bằng đèn Led vừa hát vừa nhảy liên tục với ca vũ công, rồi chơi luôn hình ảnh một siêu anh hùng vừa hát vừa nhảy tưng bừng…

Gia đình ca sĩ Lâm Vũ đến chúc mừng đàn anh

Ca sĩ Quang Lê xuất hiện tại sự kiện của "ông hoàng nhạc sến"

Việc Ngọc Sơn hát và sáng tác thì quá bình thường, nhưng việc Ngọc Sơn làm giám đốc một công ty rồi nhờ con nuôi đứng tên điều hành quả là một điều lạ. Anh cho biết: “Công ty hoạt động phi lợi nhuận, mở ra để giúp cho đời mà thôi, đây là tôn chỉ của trung tâm Ngọc Sơn”. Nam ca sĩ chia sẻ: “Thật ra tôi đã có phòng thu từ lâu, từng thực hiện hàng trăm tác phẩm cho riêng mình và các học trò. Những tác phẩm của tôi không chỉ cần sự nổi tiếng, mà phải hàm chứa nhiều giá trị chân thành, đây là những giá trị mà anh và công ty theo đuổi thực hiện. Hôm nay chỉ ra mắt 2 MV trong hàng trăm MV sắp tới, trong đó không thể thiếu những ca khúc trữ tình, dân ca, nhạc quê hương đều có đủ, đại gia đình cứ an tâm là sẽ có”.

Buổi ra mắt như đánh dấu một cuộc mốc đổi thay từ một Ngọc Sơn thích “bông đùa trêu trọc” dư luận thành một Ngọc Sơn danh ca – giám đốc điều hành cả một công ty. Khán giả yêu thích anh, chắc chắn sẽ luôn theo dõi những bước đi bất ngờ của Ngọc Sơn thích chơi ngông và đầy bí ẩn.