GIẢI TRÍ

Ngọc Trinh dính nghi án mặc váy nhái gợi cảm, Đỗ Long thẳng thừng phản hồi

Ngô Tôn • 05-06-2019 • Lượt xem: 1620
Ngọc Trinh dính nghi án mặc váy nhái gợi cảm, Đỗ Long thẳng thừng phản hồi

Nhà thiết kế thẳng thắn phản hồi khi váy mới của Ngọc Trinh bị nghi đạo nhái.

Sau màn xuất hiện náo loạn Liên hoan phim Cannes 2019, Ngọc Trinh tiếp tục chọn thiết kế khác của Đỗ Long tham dự show diễn tối 2/6 của đàn anh. Thiết kế khéo léo tôn vóc dàng gợi cảm của 'Nữ hoàng nội y'. Tuy nhiên ngay sau đó một số  ý kiến cho rằng Ngọc Trinh lại diện váy nhái.

Thiết kế của Đỗ Long bị nghi nhái nước ngoài

Phản hồi điều này, Đỗ Long cho biết: "Tham khảo và học hỏi những người đi trước, kế thừa và phát triển thành cái của mình chứ mình không quá giỏi gì cũng tự nghĩ ra 100% đâu. Nhưng đã bắt phải bắt cho đúng chứ cứ thấy na ná nhau rồi ghép hình lại tag model và nhà thiết kế nước ngoài không liên quan để câu view vô lý làm sáng giờ mấy báo cứ gửi mẫu này hỏi mình. Mà tính mình cũng thẳng nên thôi mình tham khảo ở đâu mình đăng lên luôn để mọi người xem nhé.

Đoạn chat của mình và Ngọc Trinh vào ngày 22/5 sau đó thấy vẫn chưa đủ sexy nên mình lại sửa tiếp. Sửa trên cùng 1 mẫu dễ ẹt con nít còn làm được, làm vậy chi cho mang tiếng vậy".

Ngọc Trinh chủ động mong muốn có trang phục gợi cảm hơn hai người đẹp quốc tế

Đỗ Long nổi tiếng qua vai trò stylist, sau đó lấn sân thiết kế thời trang. Sự nghiệp Đỗ Long thăng hoa nhanh chóng, nhiều người đẹp hàng đầu showbiz hợp tác cùng anh như Phạm Hương, Hương Giang, Diễm My 9X, Ngọc Trinh, Linh Chi, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Nhã Phương...