GIẢI TRÍ

Ngọc Trinh mượn lời bài hát Thu Minh đáp trả Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương?

Trần Tiến • 28-05-2019 • Lượt xem: 1115
Ngọc Trinh mượn lời bài hát Thu Minh đáp trả Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương?

Không biết vì thấy ca khúc mới của Thu Minh hay hay là nội dung quá hợp với hoàn cảnh hiện tại nên Ngọc Trinh đã không ngần ngại share những câu hát đầy tính châm biếm này lên trang cá nhân.
 

Nữ ca sĩ Thu Minh hiện đang rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại với Vpop qua MV mới mang tên "IAMDIVA" với hình ảnh cực chất. Trong teaser mới nhất được phát hành vào tối ngày 27/5, nữ ca sĩ còn tiết lộ một vài câu nói đầy tính mỉa mai khiến cộng đồng mạng phấn khích: “Đừng mang những thứ phán xét, ganh ghét đến gần chị. Chị em hơi cứng em ơi, son môi chị hơi lì”.

Có vẻ như những câu nói của Thu Minh đang rất hợp với hoàn cảnh của Ngọc Trinh hiện tại nên cô nàng đã share ngay không cần suy nghĩ lên trang cá nhân. Không chỉ share lại đoạn teaser của Thu Minh lên Facebook cá nhân, Ngọc Trinh còn trích lại lời bài hát cực chất lên phần story. Liệu người đẹp gốc Trà Vinh có đang mượn nhạc của Thu Minh để "dằn mặt" ai đó hay không?

Ngọc Trinh là "fan cứng" của Thu Minh sao?

Điều này cũng có lý do vì thời gian vừa qua Ngọc Trinh trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng vì màn ăn mặc hở bạo đến phản cảm trên thảm đỏ Cannes 2019. Không chỉ khiến mạng xã hội dậy sóng và chiếc váy mặc như không của Ngọc Trinh còn khiến nhiều sao Việt như: Vũ Thu Phương, Lý Nhã Kỳ... phải lên tiếng dẫn đến những màn tranh cãi kịch liệt trên mạng xã hội.

Ngọc Trinh vì thấy những đàn chị lên án mình cũng không chịu thua khi liên tục cập nhật những dòng trạng thái đầy ẩn ý như: "Em về điểm phấn tô son lại. Ngạo với nhân gian một nụ cười"; “Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời: “Cả họ mày thơm”...

Hiện tại câu chuyện ăn mặc của Ngọc Trinh trên thảm đỏ Cannes 2019 đã tạm lắng xuống nhưng những tranh cãi và việc "đá xéo", "dằn mặt" nhau qua lại trên mạng xã hội vẫn chưa có hồi kết.