GIẢI TRÍ

Ngôi sao bom tấn Avengers phục vụ trong nhà ăn ở trường của con

Ngọc Nga • 02-05-2019 • Lượt xem: 2520
Ngôi sao bom tấn Avengers phục vụ trong nhà ăn ở trường của con

Trong khi bom tấn “Avengers: Hồi kết” đang “oanh tạc” các phòng vé trên toàn cầu và có cơ hội trở thành phim ăn khách nhất mọi thời đại thì tài tử Chris Hemsworth - Thần Sấm của seri phim này vẫn bình thản với những hoạt động đời thường. Anh vừa tham gia phục vụ trong nhà ăn ở trường của các con thuộc bang New South Wales, Australia.

Tin, bài liên quan:

"Avengers: Hồi kết" phá kỷ lục doanh thu ở nhiều nước

Ngôi sao điện ảnh Chris Hemsworth vừa cùng vợ - nữ diễn viên Elsa Pataky tham gia phục vụ trong nhà ăn ở trường của các con. Nữ diễn viên Elsa Pataky (42 tuổi) đã tự hào chia sẻ clip quay lại việc này trên trang cá nhân kèm ghi chú: “Có một người cha giản dị bình thường phục vụ trong bếp ăn ngày hôm nay!”. Đây là một hoạt động định kỳ tại trường của các con cặp sao Hollywood. Phụ huynh được mời tới trường để cùng hợp tác và chuẩn bị bữa ăn cho các học sinh.

Đoạn clip cho thấy vợ chồng Chris rất vui vẻ với các phụ huynh khác trong bếp. Nữ diễn viên Elsa còn khoe sự khéo léo của chồng cùng caption: “Luôn hữu ích khi có một siêu anh hùng trong gian bếp!”.

Chris Hemsworth và Elsa kết hôn năm 2010. Cặp đôi có 3 con, gồm India (6 tuổi), và cặp song sinh Tristan - Sasha (5 tuổi). Nam diễn viên muốn các con hiểu được giá trị của công việc, tiền bạc và gia đình. Ngày bé, anh đã phải tiết kiệm cả năm trời để mua 1 chiếc ván lướt sóng. Anh không muốn các con mình có đặc quyền khi là con của người nổi tiếng.

Phim “Avengers: Hồi kết” với sự tham gia Chris Hemsworth đã trở thành một trong những phim thành công nhất về mặt doanh thu khi gia nhập nhóm những phim có doanh số “tỷ đô” chỉ sau 5 ngày ra rạp. Đây cũng là phim đạt thành tích này nhanh nhất trong lịch sử điện ảnh với 1,2 tỷ USD trên toàn cầu.