ĐỜI SỐNG

Ngược dòng ngoạn mục trước U.21 Hà Nội, U.21 B. Bình Dương vào tứ kết VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên với loạt trận toàn thắng

Hoàng Sơn • 24-12-2022 • Lượt xem: 233
Ngược dòng ngoạn mục trước U.21 Hà Nội, U.21 B. Bình Dương vào tứ kết VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên với loạt trận toàn thắng

Dù để cho U.21 Hà Nội dẫn trước, tuy nhiên U.21 Becamex Bình Dương đã có mà lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng với tỉ số 2-1, qua đó vào vòng tứ kết với ngôi vị nhất bảng.

Xem thêm:

VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022: Cơ hội nào cho U.21 Nutifood vào tứ kết khi liên tiếp để thua và trụ cột Quốc Việt dính chấn thương? 

Giành chiến thắng đậm, Gia Định giành vé sớm vào vòng tứ kết U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

Bước vào trận đấu, cả U.21 Hà Nội và U.21 Becamex Bình Dương đều có cho mình 6 điểm và đang đứng ở hai vị trí dẫn đầu. Vì vậy, ở trận đấu này, đội bóng nào giành chiến thắng sẽ vào vòng tứ kết với ngôi vị đầu bảng.

U.21 Becamex Bình Dương (áo tìm) giành chiến thắng trước U.21 Hà Nội (áo vàng) với tỉ số 2-1

Tưởng chừng trận đấu sẽ diễn ra vô cùng thận trong, tuy nhiên ngay phút thứ 4 của trận đấu, U.21 Hà Nội đã có bàn thắng mở tỉ số. Tiền vệ Hoàng Văn Tuyến có pha dứt điểm trái phá, hạ gục thủ thành bên phía U.21 Becamex Bình Dương. Có được bàn thắng U.21 Hà Nội càng chơi càng hay và tạo ra nhiều tình huống đáng chú ý, tuy nhiên họ đã không tận dụng được cơ hội để chuyển hóa thành bàn thắng.

Trong khi đó, U.21 Becamex Bình Dương, dù nhường thế trận cho đối thủ nhưng đối bóng phía nam vẫn biết cách để đưa bóng vào lưới U.21 Hà Nội. Ở phút cuối cùng của hiệp một, từ quả đá phạt góc, trung vệ Thành Kiên có pha đánh chuẩn xác, sang bình tỉ số 1-1 cho U.21 Becamex Bình Dương.

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, cũng giống như trận đấu trước đó với U.21 HVBĐ Nutifood, U.21 Becamex Bình Dương có bàn thắng vươn lên dẫn dẫn trước ở phút 70. Lưu Tự Nhân trên chấm 11m đã không mắc sai lầm nào để nâng tỷ số lên 2-1 cho U21 Becamex Bình Dương.

Những phút còn lại, u.21 Hà Nội dù rất nổ lục nhưng không thể tìm kiếm được bàn thắng. Chung cuộc, U.21 Becamex Bình Dương giành chiến thắng 2-1 trước U.21 Hà Nội.

Với kết quả này, U.21 Becamex Bình Dương giành quyền vào vòng tứ kết với ngôi vị nhất bảng B. Trong khi U.21 Hà Nội dù thua nhưng vẫn là đội bóng đi tiếp với vị trí thứ hai.

Lưu Tự Nhân (U.21 Becamex Bình Dương) được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu

Sau trận đấu, ban tổ chức đã lựa chọn ra "Cầu thủ xuất sắc nhất trận" là: Lưu Tự Nhân, số 10, U.21 Bình Dương. Ngoài ra, cầu thủ ghi bàn thắng đầu tiên thuộc về cầu thủ Hoàng Văn Tuyến - U.21 Hà Nội.