GIẢI TRÍ

Người đàn ông đầu tiên mặc váy xuất hiện trên bìa Vogue gây tranh cãi

DDVN • 18-11-2020 • Lượt xem: 690
Người đàn ông đầu tiên mặc váy xuất hiện trên bìa Vogue gây tranh cãi

Harry Styles, cựu thành viên nhóm One Direction trở thành người đàn ông đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí danh tiếng Vogue số tháng 12. Trong ảnh này, anh mặc chiếc váy có nhún bèo.

 


Bức ảnh ấn tượng trên cover bài phỏng vấn Harry Styles của Vogue. Nam ca sĩ chỉ mặc váy và khoe những hình xăm trên cơ thể

Harry Styles là người có gu thời trang “linh hoạt” và phi giới tính. Mỗi lần xuất hiện anh luôn tạo sự bất ngờ vì phong cách thời trang đặc biệt của mình, là sự pha trộn giữa phong cách nam tính và cả nữ tính.

Sau 127 năm, tạp chí thời trang Vogue lần đầu tiên đăng đàn hình ảnh người đàn ông trên trang bìa và diện trang phục nữ tính 
Như bức ảnh trên trang bìa tạp chí thời trang Vogue, Harry Styles mặc chiếc áo vest đen phía ngoài nhưng bên trong là chiếc đầm ren đen.

Nhiều người có thể nghĩ rằng Harry Styles ăn mặc có vẻ điên rồ nhưng anh  lại nghĩ khác. Harry Styles chia sẻ rằng: “Tôi không thấy mình điên rồ khi mặc như vậy” và khẳng định sẽ luôn mặc những thứ điệu đà, sặc sỡ, miễn sao thoải mái và là chính mình. Với Harry Styles, thời trang là để chơi đùa và thử nghiệm.


Thiết kế Harry Styles thử nghiệm mang phong cách cổ điển 

Harry Styles là người có phong cách thời trang linh hoạt và phi giới tính 

Trong bài phỏng vấn trên Vogue, nam ca sĩ người Anh bày tỏ quan niệm rằng: “Quần áo là để thử nghiệm và chơi đùa. Khi bạn thoát khỏi suy nghĩ 'trang phục cho nam riêng và cho nữ riêng', thoát khỏi các rào cản, thì bạn sẽ nhận ra thời trang là thứ để tìm thấy niềm vui".


Với nam ca sĩ người Anh, thời trang là để thử nghiệm những điều mới mẻ và tìm thấy niềm vui

Với phong cách thời trang phi giới tính này, Harry Styles được nữ diễn viên Jameela Jamil và tài tử Zach Braff ủng hộ. Tuy nhiên, nhà bình luận bảo thủ người Mỹ - Candace Owens lại bình luận trên Twitter: "Không xã hội nào có thể tồn tại nếu thiếu những người đàn ông mạnh mẽ” và “Hãy mang những người đàn ông nam tính trở lại”.


Harry Styles tại sự kiện thời trang Met Gala hồi 2019

Harry Styles từng thu hút sự chú ý hồi năm 2019 khi xuất hiện tại sự kiện thời trang Met Gala với chiếc áo voan xuyên thấu màu đen thắt nơ lụa và ren, đi giày cao gót màu đen và còn đeo khuyên tai ngọc trai.

Một số hình ảnh của Harry Styles trên Vogue số tháng 12.2020:

Ảnh: Vogue
Theo Phong Anh/1thegioi.vn

Tag: