GIẢI TRÍ

Người dân Thanh Hóa giăng băng rôn ở sân bay, chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 trở về

Anh Châu • 03-12-2020 • Lượt xem: 207
Người dân Thanh Hóa giăng băng rôn ở sân bay, chào đón Hoa hậu Việt Nam 2020 trở về

Trở về với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà được bà con và người dân ở quê (Thanh Hóa) yêu mến và chào đón.

Hơn 10 ngày kể từ đêm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020, hôm nay, Tân hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có cơ hội trở về thăm quê hương Thanh Hóa. Tại chính quê hương Thanh Hóa của mình, Đỗ Thị Hà được đông đảo người dân địa phương và thầy cô giáo trường cấp 3 mang băng rôn, hoa tươi chào đón.


Trong lịch sử 22 năm kể từ khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được tổ chức, đây là lần đầu tiên có một người đẹp đến từ Thanh Hóa đạt được danh hiệu cao nhất. Vậy nên, có thể hiểu được vì sao ngày 'về làng' của Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại được chào đón nhiệt liệt, rình rang hơn cả khi Tết đến như thế.

Được biết, Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, quê quán ở thôn Kiến Vàng, xã Cầu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. 

Người đẹp 19 tuổi chia sẻ gia đình cô không phải quá giàu có, bố mẹ trước đây là nông dân và trong chặng đầu tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, vì không muốn bố mẹ, người thân trong gia đình lo lắng nên cô nàng đã giấu chuyện mình đi thi. Đợi đến khi đã vào Bán kết Toàn quốc tức Top 35, Đỗ Thị Hà mới chia sẻ với bố mẹ sự thật.


Không khí tại quê hương Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà lúc này đang vui như trẩy hội chờ giây phút cô trở về sau khi đăng quang. 

Ngay từ sớm, bà con dân làng đã tất bật chuẩn bị dọn dẹp đường xá, treo băng rôn, chờ đón Đỗ Thị Hà.

Bà con ở Thanh Hóa, ai cũng rạng rỡ, phấn khởi và đầy tự hào khi nhắc về Đỗ Thị Hà. 

Ngoài ra, bố mẹ Đỗ Thị Hà còn thêm tiệc ăn mừng với những người thân thiết, họ hàng làng xóm. Trải qua 1 chặng đường dài, giấu gia đình nỗ lực tại cuộc thi nhan sắc để đoạt lấy vương miện danh giá và sau nhiều ngày làm việc dưới áp lực của trọng trách hoa hậu, cô bé 19 tuổi Đỗ Thị Hà đã vô cùng xúc động và ôm chầm lấy người bố thân yêu ngay tại sân bay.


Gia đình Hoa hậu đã sắp xếp bàn ghế, trang hoàng nhà cửa, tổ chức mời dân làng tới nhà ăn kẹo, uống nước.