GIẢI TRÍ

Người đẹp Khả Trang làm giám khảo 'Mister Global 2019'

Anh Châu • 25-09-2019 • Lượt xem: 1180
Người đẹp Khả Trang làm giám khảo 'Mister Global 2019'

Hết làm HLV Mister Vietnam đến giám khảo Nam vương Toàn cầu, người đẹp Khả Trang vinh dự được mời làm giám khảo Mister Global 2019.

2019 có vẻ như là một năm rất bận rộn với Khả Trang, khi cô có hàng loạt hoạt động nghệ thuật quan trọng tại Việt Nam lẫn trên chiến trường quốc tế. Chỉ mới cách đây vài tuần, nàng Quán quân Siêu mẫu quốc tế 2018 đã sang Hàn chinh chiến tại đấu trường tìm kiếm siêu mẫu thuộc khuôn khổ liên hoan phim Hàn - Việt. Sau đó cô nàng tiếp tục ở lại xứ sở kim chi để thực hiện những hoạt động như chụp ảnh, phỏng vấn. Khi trở về Việt Nam, người đẹp 27 tuổi tiếp tục có mặt tại đêm Chung kết Mister Việt Nam 2019 để ủng hộ cho các học trò thuộc đội mình.Trả lời về cơ duyên đưa bản thân đến với vai trò mới này, Khả Trang khiêm tốn cho biết: "Việc đăng quang Siêu mẫu Quốc tế 2018 là lý do đầu tiên. Chủ tịch cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế đồng thời cũng là chủ tịch cuộc thi Nam vương Toàn cầu, nên việc tôi được ngồi ghế nóng cũng là điều không quá khó đoán".

 

"Không ít lần làm huấn luyện viên cho những hạt giống tiềm năng của làng mẫu Việt, tôi luyện, rèn giũa để họ có thể toả sáng rực rỡ nhất, cũng từng làm giám khảo cuộc thi Miss World Ai Cập, nhưng đây lại là lần đầu tiên chân dài 27 tuổi ngồi vào ‘ghế nóng' của một đấu trường sắc đẹp quốc tế dành cho nam" - Khả Trang nói thêm.


Khả Trang khẳng định bản thân sẽ cố gắng hết sức để đánh giá, chấm điểm từng thí sinh thật công tâm.

Nói về các thí sinh đại diện cho Việt Nam năm nay, Khả Trang tiết lộ: ‘Hùng Cường là chàng trai có tính cách vui vẻ và hoà đồng, từng có kinh nghiệm làm người mẫu và có khả năng ca hát. Việc cuộc thi Mister Global năm nay bỏ đi phần thi tài năng cũng là một thiệt thòi cho đại diện Việt Nam’.

Là ‘đồng hương', Khả Trang đặt kỳ vọng Hùng Cường sẽ thể hiện tài năng thật tốt ở các vòng thi phụ nhằm ‘ghi điểm' trong mắt ban tổ chức và giám khảo. Với thực lực của chàng trai này, Khả Trang dự đoán anh ít nhất cũng lọt Top 15.


Những hình ảnh mới của Khả Trang với phong cách vô cùng sexy. Người đẹp khiến mọi người phải choáng ngợp trước thần thái và đường cong cơ thể nóng bỏng trong từng khung hình.