GIẢI TRÍ

Người đẹp lọt top 15 Hoa hậu Quốc tế gây tranh cãi là ai?

Hoài Nhung • 14-12-2022 • Lượt xem: 239
Người đẹp lọt top 15 Hoa hậu Quốc tế gây tranh cãi là ai?

"Vượt mặt" nhiều thí sinh dự thi, có mặt trong top 15 chung kết Miss International 2022, đại diện Northen Mariana -  Savannah Lyn Delos Santos vướng nhiều tranh cãi từ dư luận. 

Vừa qua, đêm chung kết Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022 đã tìm được chủ nhân của chiếc vương miện danh giá đó là người đẹp Đức - Jasmin Selberg. Việc đăng quang của Tân Hoa hậu nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ của công chúng vì Jasmin Selberg sở hữu đầy đủ tiêu chí của cuộc thi. 


Nhan sắc người đẹp Northern Mariana - Savannah Lyn Delos Santos gây tranh cãi. 

Tuy nhiên, kết quả Top 15 của cuộc thi gây xôn xao đối với fans sắc đẹp khắp thế giới. Cụ thể,  Top 15 được công bố bao gồm các người đẹp: Pháp, Phần Lan, New Zealand, Peru, Đức, Cabo Verde, Colombia, Costa Rica, Jamaica, Canada, Philippines, Cộng hòa Dominica, Tây Ban Nha, Northern Marianas và Anh. 

Góp mặt trong top 15, người đẹp Northern Mariana - Savannah Lyn Delos Santos nhận về nhiều tranh cãi từ công chúng. Fans sắc đẹp cho rằng cô sở hữu gương mặt thiếu xinh đẹp, thân hình không đạt chuẩn, không đáp ứng các tiêu chí cuộc thi so với nhiều thí sinh khác.Bên cạnh đó, việc những ứng cử viên sáng giá, được đánh giá cao như đại diện Việt Nam - Phạm Ngọc Phương Anh hay Mexico, Venezuela, Indonesia trượt top 15 gây xôn xao trong dư luận.


Ngay khi kết quả Top 15 được công bố, loạt hình ảnh của Savannah Lyn Delos Santos được trang chủ của tờ Thai Sashes đăng tải đã nhận về nhiều lời bình luận trái chiều.

Nhiều người cảm thấy không phục, thậm chí là chê bai sắc vóc của Savannah Lyn Delos Santos. Trong đêm chung kết, khi diện bộ áo tắm một mảnh màu xanh, cô lộ rõ đôi chân to, ngắn và vòng eo kém thon gọn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người bày tỏ sự đồng cảm và đại diện đến từ Northen Mariana. 

Dù chung kết đã diễn ra song kết quả của Hoa hậu Quốc tế 2022 hiện vẫn tiếp tục gây tranh cãi. Danh sách top 8 chung cuộc cũng khiến nhiều người bất ngờ khi thiếu vắng thí sinh sáng giá đó là người đẹp Philippines Hannah Arnold. Cô thể hiện ấn tượng trong quá trình tham gia cuộc thi năm nay.


Nhan sắc xinh đẹp của Tân Hoa hậu Quốc tế 2022. 

Trải qua hơn 62 năm lịch sử, Miss International được xem là cuộc thi sắc đẹp đứng thứ ba trên thế giới. Miss International tìm kiếm những cô gái giàu lòng nhân ái, tính hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới.