GIẢI TRÍ

Người đẹp Miss Universe 2020 thích thú khi diện 'đồ bộ đúng chợ' của Việt Nam

Anh Châu • 10-05-2021 • Lượt xem: 435
Người đẹp Miss Universe 2020 thích thú khi diện 'đồ bộ đúng chợ' của Việt Nam

Với giá 120.000 đồng/1 bộ, Khánh Vân đã chuẩn bị những những bộ đồ ngủ bằng thun lạnh để tặng cho một hai thí sinh đến từ Malaysia và Great Britain.

Mới đây, Khánh Vân đã đăng tải video mặc đồ ngủ bằng thun lạnh và nhảy múa cùng đại diện Malaysia và Great Britain. Được biết, bộ đồ này có giá bình dân và mang nét đặc trưng của giới nội trợ Việt Nam được Khánh Vân chọn làm quà tặng cho những người bạn cùng tham gia Miss Universe 2020.


Diện trang phục mặc nhà gắn liền với nhiều chị em ở nông thôn - thành thị Việt Nam, các thí sinh quay video vui nhộn. 

Khánh Vân nhận được nhiều lời khen về việc khéo giới thiệu nét đặc trưng về con người và phong cách sống của quê hương đất nước. Đồng thời khéo gắn kết và thể hiện sự hòa đồng khi góp mặt tại đấu trường sắc đẹp nổi tiếng thế giới.

Phía ê-kíp của Khánh Vân chia sẻ, đây cũng là món quà mang tính chất vui vẻ mà ê-kíp muốn Khánh Vân gửi tặng bạn cùng phòng, tạo nên hình ảnh gần gũi, thay vì sang chảnh hay sexy như những bộ ảnh được chụp thường ngày.

Trước đó, khi lên đường sang Mỹ dự thi, Khánh Vân mang theo khoảng 15 vali hành lý, với hơn 100 bộ váy áo được phối kèm phụ kiện một cách kỹ càng. Trong 5 ngày đầu tiên có mặt ở đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, Khánh Vân đã mặc khoảng 10 bộ trang phục khác nhau, trung bình 2 bộ/ngày.

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra bảng xếp hạng thứ hạng thí sinh hot nhất, dự đoán vị trí của các người đẹp cho cuộc thi Miss Universe năm nay. Trong bảng xếp hạng, đại diện Việt Nam là Nguyễn Trần Khánh Vân xếp ở vị trí thứ 12. Ngoài đại diện Việt Nam, bảng xếp hạng này còn có các đại diện như: Ấn Độ (1), Mexico (2), South Africa (3), Puerto Rico (4), Romania (5), Philippines (6), Venezuela (7), Australia (8), Brazil (9), Thái Lan (10), Peru (11),..

Việc liên tục xuất hiện trên những bảng xếp hạng uy tín là tín hiệu đáng mừng cho Khánh Vân trên hành trình tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế của cô. Hiện tại, rất nhiều người hâm mộ Việt Nam đang tỏ ra vô cùng mừng rỡ và liên tục kêu gọi vote cho Khánh Vân.

Với nỗ lực đạt được vị trí cao nhất tại Miss Universe, người đẹp sinh năm 1995 đang từng ngày từng giờ chứng tỏ bản thân xứng đáng với sự tin tưởng của người hâm mộ và đánh giá của các chuyên gia. Cô nhận được vô số lời khen về ngoại hình xinh đẹp và cách cư xử thân thiện, khéo léo với các đại diện nước bạn.