GIẢI TRÍ

Người đẹp tóc xù từng thi Hoa hậu học yêu sau trải nghiệm 'mối quan hệ bù đắp'

Hoài Nhung • 28-07-2022 • Lượt xem: 299
Người đẹp tóc xù từng thi Hoa hậu học yêu sau trải nghiệm 'mối quan hệ bù đắp'

Mới đây, tập 11 Người Ấy Là Ai? 2022 gây bất ngờ với câu chuyện yêu nhầm "thợ săn tình ái" của Như Mỹ - người đẹp tóc xù từng tham gia một cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022. 

Người đẹp từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - Như Mỹ là nữ chính tập 11 Người ấy là ai? Ban cố vấn của Tập 11 là ca sĩ Trung Quân Idol, người đẹp Minh Tú, Á hậu Thuỳ Dung và sự trở lại của Jun Phạm. 
 

Người đẹp 25 tuổi đến từ Lâm Đồng chia sẻ rằng đã trải qua 2 mối tình chính thức, chưa kể những buổi gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè. Chia sẻ với ban cố vấn về trải nghiệm tình yêu của mình, Như Mỹ kể: "Khi quen anh ấy em tăng 10 cân và khi chia tay em tụt 10 cân. Bạn ấy là sinh viên học cạnh trường em. Bọn em quen nhau thông qua những người bạn. Bắt đầu mối quan hệ, anh ấy chăm sóc em rất chu đáo. Em cảm giác người ấy thật lòng với mình và em đã trao hết niềm tin, tình yêu cho anh ấy".


Dù là gương mặt không xa lạ nhưng nhan sắc cũng như câu chuyện mà Như Mỹ mang đến vẫn cực kì thu hút sự chú ý. 

Nhưng cho tới 1 ngày, người ấy cắt đứt liên lạc sau 1 trận cãi nhau nhỏ. Đáng sốc hơn là sau 
1 tuần thì Như Mỹ phát hiện anh ta đăng hình với 1 cô gái khác và sau đó anh ta còn quen nhiều cô gái khác nữa. Đến bây giờ, khi nhắc về mối tình đầu, Như Mỹ vẫn còn ứa nước mắt. 

Trấn Thành kết luận: "Anh nghĩ là em gặp phải 1 thợ săn". Ngược lại, Minh Tú cho rằng: "Có những người sau chia tay 1 mối tình thì những mối quan hệ sau chỉ là mối quan hệ bù đắp. Rất tiếc cho em là em trở thành mối quan hệ bù đắp đó! Nhưng mà mình nên trải nghiệm để hiểu yêu là như thế nào. Đó là 1 bài học, em nên gửi quà tri ân người đó". 


Ngoài là một người mẫu tự do, influencer, Như Mỹ còn đang là học viên của Học viện tư pháp TP.HCM.

Mối tình thứ 2 của Như Mỹ với 1 anh chàng đồng nghiệp điển trai. Yêu nhau nửa năm thì người bạn trai ấy về quê và sau đó khoảng 3 tháng, nhận thấy bạn trai có những dấu hiệu thay đổi, Như Mỹ đã "mò" pass Facebook của bạn trai và không ngoài dự đoán phát hiện anh ta nhắn tin với mười mấy cô. 


"Trong 2 năm, không hẳn là em yêu bạn ấy mà bạn ấy không bỏ được em. Em cũng không thể nói ra lời chia tay vì sợ bạn ấy đau khổ, tổn thương. Sau này em mới nhận ra rằng em càng kéo dài thì bạn ấy càng tổn thương hơn" - Như Mỹ kể. 

"Em gọi điện cho bạn ấy nhưng bạn ấy không bắt máy, em quyết định chấm dứt với bạn ấy luôn, block hết tất cả liên lạc". Chia tay được gần 1 năm, người ấy nhắn tin lại, bày tỏ sự hối tiếc và muốn quay lại. Nhưng sau khi yêu lại từ đầu, giữa 2 người xảy ra nhiều mâu thuẫn. Người bạn trai kia vì quá yêu nên ghen tuông, kiểm soát khiến Như Mỹ cảm thấy mất tự do.


Sau 2 mối tình đầy xảm xúc và tổn thương, Như Mỹ đến với Người Ấy Là Ai? - 2022 với mong muốn tìm 1 chàng trai đúng gu: trưởng thành và có lòng bao dung. 

Jun Phạm giải thích: "Em nghĩ sau lần yêu thứ nhất thì bạn trai ấy đã cảm thấy hối hận và bắt đầu quý trọng em. Nó chứng minh qua những điều là bạn ấy luôn luôn muốn sở hữu em, luôn ghen, luôn hỏi nhắn tin và lồng lộn lên. Ban đầu em yêu quá nên người ta mới chạy, đến lần này thì em "sao cũng được" nên… theo tình tình chạy mà!".