GIẢI TRÍ

'Người dơi' Robert Pattinson mắc Covid-19

Anh Châu • 04-09-2020 • Lượt xem: 596
'Người dơi' Robert Pattinson mắc Covid-19

Tài tử Robert Pattinson được cho là có kết quả xét nghiệm dương tính nCoV chỉ vài ngày sau khi trở lại trường quay 'The Batman' ở ngoại ô London.

Tờ Vanity Fair đưa tin Robert Pattinson nhiễm bệnh, buộc đoàn làm phim "The Batman" phải dừng quay chỉ vài ngày sau khi bom tấn siêu anh hùng này khởi động lại. Được biết, đây là lần thứ hai "The Batman" phải ngưng sản xuất vì nam diễn viên chính dương tính với Covid-19 và phải cách ly điều trị. Ban đầu, The Batman dự kiến công chiếu vào 25.6.2021 nhưng vì sự cố này mà Warner Bros. phải đẩy lịch phát hành sang 1.10.2021.

Đến thời điểm hiện tại, đại diện của Robert Pattinson không phản hồi khi được phóng viên hỏi về tình hình sức khỏe của nam diễn viên.


Nam diễn viên Robert Pattinson

Tạo hình của Robert Pattinson trong vai Người Dơi.

Về phía hãng phim Warner Bros lại không thông báo cá nhân cụ thể nào mắc Covid-19 mà chỉ đưa ra phát biểu chung: "Một thành viên đoàn làm phim The Batman đã xét nghiệm dương tính với Covid-9 và đang được cách ly theo quy định. Việc quay phim tạm thời bị dừng".


Nam diễn viên 34 tuổi đang là ngôi sao được săn đón bậc nhất của Hollywood khi được chọn tham gia hàng loạt dự án phim đình đám. Mới đây, anh tham gia bom tấn 235 triệu USD Tenet đang làm mưa làm gió trên toàn cầu.

Tag: