GIẢI TRÍ

Người mẫu Anh Thư: Tôi sẽ chọn kỹ hơn sau một lần đổ vỡ

DDVN • 06-01-2022 • Lượt xem: 130
Người mẫu Anh Thư: Tôi sẽ chọn kỹ hơn sau một lần đổ vỡ

Anh Thư thừa nhận sau một lần đổ vỡ, cô kỹ lưỡng hơn khi lựa chọn người mới. Nữ diễn viên tiết lộ gu đàn ông của mình là cơ bắp, có trách nhiệm và phải “thơm”.

1
Anh Thư cho biết từng chia tay người đàn ông “bao người mê” chỉ vì không ga-lăng

Tập đầu tiên Quý cô thông thái dự kiến lên sóng ngày 8.1 trên kênh HTV9 với sự tham gia của diễn viên Nam Thư, người mẫu Anh Thư và ca sĩ Thúy Uyên. Chương trình là không gian trò chuyện của ba người phụ nữ với nhiều chủ đề đang được xã hội quan tâm hiện nay. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng còn có sự xuất hiện của một khách mời nam, hứa hẹn sẽ mang đến những màn tranh luận gay cấn.

Đến với chương trình, Nam Thư hài hước chia sẻ ngày trước cô không thích hoa và sẽ “bực” nếu anh chàng nào tặng hoa cho mình. Lý giải về điều này, diễn viên Nhà trọ có quá trời phòng thừa nhận bản thân “tiếc tiền”. Tuy nhiên, hiện tại, cô lại rất thích được tặng hoa vào mỗi dịp lễ và ngụ ý không cần đối phương gửi tiền vì bản thân tự kiếm được cho mình. “Ai cũng thích tiền chứ không riêng gì phụ nữ, nhưng Thư thích tiền do mình làm ra”, người đẹp nói thêm.


Dù đã gần bước sang tuổi 40 song Anh Thư vẫn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp

Đối với quan điểm trong tình yêu, diễn viên Nam Thư cho biết cô là tuýp người thẳng thắn, rõ ràng và không thích bị lừa dối. Cô chia sẻ nếu một trong hai không còn cảm xúc thì sẽ phải nói với nhau. Bên cạnh đó, Nam Thư còn tiết lộ đàn ông có đôi mắt đẹp và giọng nói hơi khàn sẽ rất dễ thu hút sự chú ý của cô.

Trong khi đó, Anh Thư lại cho biết mình cũng không có tiêu chuẩn khắt khe với đàn ông nhưng những người “có mùi”, bê bối và hay nhậu nhẹt thì “sẽ không thể chấp nhận được”. Trước câu hỏi: “Nếu lỡ như không may kết hôn với người như thế chị sẽ làm gì?” thì diễn viên Tuyết nhiệt đới thẳng thắn cho hay: “Tôi đã lỡ bước một lần rồi nên lần này phải chọn thật kỹ. Gu đàn ông của tôi là cơ bắp, có trách nhiệm và phải thơm mới được”.


Nữ diễn viên sẽ cùng Nam Thư, Thúy Uyên bàn luận các chủ đề được xã hội quan tâm trong chương trình Quý cô thông thái

Đồng thời, khi được hỏi thích người đàn ông tặng gì cho mình, người mẫu tiết lộ bản thân là người thích ngôn tình. Do đó, cô mong muốn được đối phương tặng hoa. Anh Thư chia sẻ câu nói dối kinh điển của đàn ông là: "Em lúc nào cũng xinh, em lúc nào cũng đẹp". Tuy nhiên, cô nói thêm: "Không biết cảm nhận thế nào nhưng anh ấy muốn mình vui thôi nên cũng chấp nhận được. Phụ nữ cũng sẽ có những lúc xấu chứ, nhưng khen hoài thì cũng kệ".

Trong teaser tập đầu tiên được ban tổ chức hé lộ, ba người đẹp sẽ cùng bàn luận về chủ đề Thế nào là ga-lăng. Với đề tài này, Anh Thư gây bất ngờ khi tiết lộ cô từng chia tay bạn trai chỉ vì không ga-lăng. Người đẹp khẳng định: “Nếu bỏ qua vấn đề ga-lăng thì đó là một người đàn ông mà bao phụ nữ đều ao ước”. Còn ca sĩ Thúy Uyên lại tỏ ra thắc mắc: “Ga-lăng là những hành động, cử chỉ của người đàn ông làm với phụ nữ hả? Có nhất thiết phải như vậy không?”.

Bên cạnh đó, Thúy Uyên lại gây bất ngờ khi tiết lộ không thích đàn ông tặng mình những món đắt tiền, điển hình là kim cương vì “không giữ được". Thay vào đó, cô chia sẻ: “Chỉ cần người đó để ý trong cuộc sống hằng ngày, tôi thiếu món gì rồi tặng thì tôi như bay bổng trên trời luôn". Người đẹp nói thêm cô có thể giữ tiền của người yêu song sẽ không xâm phạm đến vì “không thích dùng tiền của người khác". Cô bày tỏ quan điểm: “Cứ nói tôi ngu cũng được nhưng tôi cảm thấy như vậy mới vui".

Theo Thạch Anh/Thanhnien.vn