ĐỜI SỐNG

Người mẫu cáo buộc bị Ronaldo hiếp dâm kháng cáo vụ án trị giá 54 triệu bảng

DDVN • 23-08-2022 • Lượt xem: 162
Người mẫu cáo buộc bị Ronaldo hiếp dâm kháng cáo vụ án trị giá 54 triệu bảng

Cựu người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga tuyên bố cô đã bị cưỡng hiếp bởi Cristiano Ronaldo đang kháng cáo quyết định bác bỏ vụ án.

Theo tờ The Sun, Kathryn Mayorga đang đấu tranh để giữ cho yêu cầu bồi thường trị giá 54 triệu bảng trong vụ án chống lại ngôi sao M.U. Cô này cáo buộc mình đã bị Ronaldo cưỡng hiếp trong một phòng khách sạn ở Las Vegas (Mỹ) vào năm 2009 và chấp nhận 275.000 bảng trong một thỏa thuận để “im lặng” vào thời điểm đó.


Người mẫu cáo buộc bị Ronaldo hiếp dâm kháng cáo vụ án trị giá 54 triệu bảng

Đội ngũ pháp lý của Mayorga đã khơi lại vụ việc khi họ tuyên bố rằng cựu người mẫu này đã ký thỏa thuận dưới sự cưỡng ép. Vụ kiện của Mayorga đã bị bác bỏ vào tháng 6 khi một thẩm phán buộc tội luật sư của cô vì dựa vào các tài liệu bị rò rỉ mà người phụ nữ này chuyển cho cảnh sát từ trang Football Leaks.

Tuy nhiên, cô Mayorga (36 tuổi) đã kháng cáo quyết định bác bỏ vụ án tại Tòa phúc thẩm Mỹ. Ronaldo luôn phủ nhận mọi hành vi sai trái liên quan đến cáo buộc từ Mayorga khi cho rằng quan hệ giữa 2 người là đồng thuận. Một cuộc điều tra tội phạm đã được mở ra nhưng vào năm 2019 và CR7 được xác nhận không đối mặt với việc bị truy tố.


Sòng bạc Palms, Las Vegas, nơi Ronaldo gặp Mayorga rồi bị tố cáo cưỡng hiếp cựu người mẫu này

Vụ kiện hiếp dâm được dấy lên đã tăng sự chú ý về Ronaldo. Siêu sao Bồ Đào Nha hiện cũng đang thu hút sự quan tâm của dư luận khi công khai muốn rời khỏi M.U để được chơi ở Champions League mùa này.

Theo Tây Nguyên/Thanhnien.vn