GIẢI TRÍ

Người mẫu Châu Kim Sang qua đời

DDVN • 03-09-2022 • Lượt xem: 333
Người mẫu Châu Kim Sang qua đời

Trưa 3.9, người mẫu Châu Kim Sang qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh hiểm nghèo.


Người mẫu Châu Kim Sang qua đời sau thời gian chống chọi với bệnh tật

Châu Kim Sang sinh năm 1996, tại An Giang. Năm 18 tuổi, cô quyết định lên TP.HCM và theo đuổi con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Cô bắt đầu được công chúng biết đến khi tham gia chương trình Miss International Queen Vietnam - Đại sứ hoàn mỹ. Với khả năng catwalk điêu luyện cùng thần thái gợi cảm, nữ người mẫu cũng chinh phục các nhà thiết kế và có cơ hội góp mặt tại nhiều sàn diễn thời trang.

Được biết, người mẫu An Giang mắc bệnh u màng não, có nhiều bướu to trong đầu. Sau thời gian dài điều trị, bệnh tình cô ngày càng trở nặng khi chuyển sang ung thư giai đoạn cuối. Những tháng cuối đời, Châu Kim Sang nằm liệt giường, nửa tỉnh nửa mê, mọi sinh hoạt đều được gia đình chăm lo.

Trong cuộc gặp gỡ với Hoa hậu Hương Giang mới đây, chị gái cô tiết lộ: “Bệnh của Sang trở nặng nhanh lắm. Trước đó, em tôi còn đi đứng nói năng bình thường. Nhưng vài tháng sau thì em yếu dần, cầm điện thoại không được luôn”.

Trước khi đổ bệnh, Châu Kim Sang từng ấp ủ ước mơ chuyển giới. Nữ người mẫu đã phẫu thuật ngực và lên kế hoạch chuyển giới hoàn toàn ở Thái Lan. Thời điểm này, cô được một nhà hảo tâm giúp đỡ và hứa chi trả toàn bộ chi phí. Tuy nhiên, nữ người mẫu chưa kịp thực hiện tâm nguyện đã gặp biến cố về sức khỏe.

Gần đây, Hoa hậu Hương Giang và nhà hảo tâm này đã đến tận nhà thăm Châu Kim Sang. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 xin phép ban tổ chức để cô đội vương miện cho đàn em. Lúc còn khỏe mạnh, người mẫu từng hy vọng giành ngôi hoa hậu tại một cuộc thi sắc đẹp.

Theo Đăng Bách/Thanhnien.vn