GIẢI TRÍ

Người sói Hugh Jackman khoe cơ bắp 'cuồn cuộn' trước thềm 'Deadpool 3'

Thiên Kỳ • 14-02-2023 • Lượt xem: 1868
Người sói Hugh Jackman khoe cơ bắp 'cuồn cuộn' trước thềm 'Deadpool 3'

Nam diễn viên Hugh Jackman đang luyện tập rất chăm chỉ cho lần trở lại với vai Người sói trong bộ phim "Deadpool 3". Anh chàng cho biết anh đã tạo nên một cuộc đua về hình thể cùng diễn viên chính Ryan Reynold.

Đọc thêm:

Đan Trường - Lương Bích Hữu cover nhạc phim 'Thần điêu đại hiệp'

'Mẹ bỉm sữa' Hồ Bích Trâm khoe sắc vóc rạng rỡ hậu sinh con đầu lòng

Theo như People đưa tin, tài tử Hugh Jackman vừa đăng tải hình ảnh khoe cơ bắp "cuồn cuộn" trong quá trình đang tập luyện cho vai diễn trong "Deadpool 3". Dưới phần miêu tả, "Người sói" cho biết anh sẽ biến việc tập luyện hình thể này trở thành cuộc thi với nam diễn viên Ryan Reynold.


Trong bức ảnh mà Hugh chia sẻ, anh đang tập cơ tay cùng với huấn luyện viên thể hình. Nam tài tử từng tham gia rất nhiều bộ phim đòi hỏi hình thể phải hoàn hảo.

Trong chương trình "Who's Talking to Chris Wallace?" mà anh tham gia trước đây, Hugh Jackman cho biết bản thân đã phải tập luyện với cường độ cao trong vòng 6 tháng ở độ tuổi 54 để lấy lại vóc dáng săn chắc. Nam diễn viên tiết lộ anh phải chăm chỉ và tuân thủ chế độ nghiêm ngặt gồm 2 giai đoạn là bulking với cutting.


Hugh Jackman chuẩn bị tái xuất màn ảnh trong hình ảnh Người sói quen thuộc, nhưng lần này anh chàng sẽ đối đầu với một đối thủ vừa nguy hiểm, thông mình và "lầy lội" chính là Deadpool Ryan Reynold.

Vào cuối năm ngoái, nam diễn viên Ryan Reynold chia sẻ anh đã bắt đầu quá trình tập luyện cho việc trở lại trong hình hài gã sát thủ Deadpool. Sau đó 1 tháng, anh chàng thông báo việc Hugh Jackman sẽ trở lại với vai Người sói trong phần 3 khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" mong đợi. Đặc biệt "Wolverine" không phải là khách mời mà chính thức trở thành đối thủ của Ryan.


Cả hai sẽ có màn chạm trán "siêu kinh điển" và "bùng nổ" trên màn ảnh rộng dưới những nhân vật khán giả yêu thích khiến họ vô cùng háo hức cũng như hồi hộp chờ đợi đến ngày ra rạp.

Sau khi thông báo về việc cả 2 sẽ đối đầu với nhau, bộ đôi này rất siêng năng tương tác với nhau trên mạng xã hội. Hai nam tài tử trêu đùa, chọc giận nhau giống như trên màn ảnh. "Deadpool 3" được xác nhận thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU) và bộ phim sẽ được gắn mác cấm khán giả dưới 17 tuổi sau vào lúc ra mắt giống như 2 phần trước.