GIẢI TRÍ

Người Thứ 3: 'Trà xanh' bị ám ảnh bởi cách cư xử của người vợ cao tay

Thanh Toàn • 12-10-2022 • Lượt xem: 591
Người Thứ 3: 'Trà xanh' bị ám ảnh bởi cách cư xử của người vợ cao tay

Tập 66 của 'Người thứ 3' có sự xuất hiện của một nhân vật đặc biệt. Đó là một cô gái đến từ Hà Nội, 32 tuổi từng là người thứ 3 xen vào mối quan hệ của một gia đình.

Xem thêm: 

Người thứ 3: Vợ ngỡ ngàng khi chồng nhắn tin 'nhạy cảm' với tình nhân 

Mỹ Lệ phản ánh gay gắt chuyện 'người thứ 3'

Sau những sai lầm trong quá khứ, cô tham gia chương trình như một lời cảnh tỉnh và muốn nhắn nhủ với các bạn trẻ: "Trong một mối quan hệ, khi bước vào rất dễ nhưng khi muốn bước ra sẽ rất khó, có muôn vàn vấn đề sau đó làm cho cuộc sống của mình khổ đau".

Từng là một ca sĩ, MC tự do, cô được nhiều người quan tâm và chú ý, trong đó có "anh" - người đàn ông đã có gia đình.

Thông qua bầu show, người đàn ông đó biết được số điện thoại của cô và thường xuyên nhắn tin, thăm hỏi. Lúc đầu, cô chỉ nghĩ đó là người hâm mộ bình thường. Nhưng rồi, mọi việc ngày càng tiến xa hơn. Ở chương trình nào có cô biểu diễn, từ nội thành cho đến ngoại tỉnh, anh đều có mặt và theo dõi cô. Cô thẳng thắn chia sẻ: “Dần dần mình có thiện cảm. Người ta có tiền, người ta có cách chinh phục mình”. 

Khi đến với anh ta, lúc đầu cô chỉ nghĩ đến vấn đề kinh tế: “Người ta lo cho mình cuộc sống đầy đủ từ mọi thứ, được đi chơi, đi ăn, được đưa đi nhiều nơi tuyệt vời mà chưa chắc sau này mình có thể đến được”. Lối sống thích hưởng thụ đã làm cho cô trở thành người thứ 3.

Theo lời anh ta kể, anh ta có một gia đình không hạnh phúc. Nhưng hiện tại, anh ta chưa thể ly hôn vì có nhiều vấn đề liên quan đến con cái, tài sản.


Cô gái đã trở thành người thứ 3 vì muốn được chu cấp về kinh tế và có người chăm sóc, che chở.

Nhưng rồi, sau một thời gian qua lại và tình cảm lớn dần, cô bắt đầu quan tâm hơn đến nhiều thứ, thương yêu anh hơn và thậm chí là quan tâm, lo lắng cho con của anh hơn.

Cô đọc trộm tin nhắn, phát hiện anh ta và vợ vẫn hỏi han nhau thường xuyên. Qua lời kể của anh, chị vợ đang muốn quay về hàn gắn gia đình vì các con, nhưng anh không tha thứ và chấp nhận.

Sau một thời gian qua lại, tưởng chừng mọi thứ yên ắng thì một ngày nọ, người vợ bất ngờ liên lạc với cô thông qua điện thoại. Một tuần sau đó với nhiều suy nghĩ đắn đo, cô đã quyết định trả lời tin nhắn người vợ. Hai người có cuộc hẹn gặp mặt tại một quán cà phê. Người vợ rất lịch sự, từ tốn và có học thức. Chị là người phụ nữ của gia đình, rất yêu chồng và hết lòng lo lắng cho con. Chị sẽ không ly hôn và luôn cư xử phải phép, muốn người chồng tự nhận ra, tỉnh ngộ và quay về với gia đình. Còn về phía cô, chị khuyên nên biết dừng lại đúng lúc và hãy biết đặt mình vào trong hoàn cảnh của người khác. Rồi đây, cô cũng phải có chồng, sinh con, đừng để bản thân phải rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Dần dần, cô và anh ta bắt đầu có những mâu thuẫn và tranh cãi. Mỗi lần nghe đề cập đến vấn đề giải quyết chuyện gia đình, anh đều tỏ ra không quan tâm. Khi biết cô có ý định từ bỏ, anh bắt đầu gây áp lực làm cho mối quan hệ ngày trở nên căng thẳng và khó chịu. Kéo dài thêm 1 năm, sau đó cô quyết định cắt đứt mọi liên lạc với anh.

Thông qua bạn bè, anh tìm được số điện thoại của cô và bắt đầu đe dọa, sẽ giết cô nếu muốn kết thúc mọi chuyện. Quá sợ hãi, cô cầu cứu chị vợ dù trước đó chưa từng nghĩ đến có ngày xảy ra tình huống này.

Khi suy nghĩ thấu đáo, nghĩ về những rắc rối trong mối quan hệ này cô đưa ra quyết định dứt khoát không gặp mặt. Cô muốn xóa ký ức và không có bất cứ liên quan nào đến gia đình anh.

Trong mối quan hệ này, vị ngọt mà cô được nếm trải chỉ là tiền, là những món đồ xa xỉ, là những cuộc vui chơi: “Người ta bỏ tiền ra mua tình cảm, yêu thật lòng là không có. Khi nếm được vị ngọt về kinh tế thì bản thân mình cũng bị điều khiển, phải nhìn sắc mặt người ta mà sống. Mình còn bị mất cả thanh xuân, tuổi trẻ, mất niềm tin vào đàn ông”.

Sau những chia sẻ, cô gái quyết định không bật đèn vì nghĩ “bản thân không có gì tốt đẹp cả”. Đồng thời, cô cũng không muốn làm tổn thương đến gia đình và bạn bè, người thân xung quanh.


Thông qua câu chuyện của cô gái, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A nhận định đây là một cô gái may mắn vì đã phản tỉnh kịp thời. 

"Người thứ 3" được phát sóng định kì vào lúc 20h00 thứ Ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show.