GIẢI TRÍ

‘Người vợ cuối cùng’ tiếp tục dẫn đầu phòng vé; ‘Đất rừng phương Nam’ chật vật để đạt mốc 150 tỷ

Bảo An • 14-11-2023 • Lượt xem: 430
‘Người vợ cuối cùng’ tiếp tục dẫn đầu phòng vé; ‘Đất rừng phương Nam’ chật vật để đạt mốc 150 tỷ

Một tháng sau khi ra rạp, “Đất rừng phương Nam” tặng chậm về doanh thu, hiện tại đang ở mốc 138 tỷ và đứng ở vị trí thứ 5 phòng vé. Trong khi đó, “Người vợ cuối cùng” tiếp tục dẫn đầu phòng vé Việt sau 10 ngày công chiếu. 

Xem thêm: 

‘Đất rừng phương Nam’ mất vị trí top 1 phòng vé, doanh thu giảm ‘đậm sâu’ 

Kaity Nguyễn che mắt khi xem cảnh ‘nóng’ của chính mình

Doanh thu tăng mạnh sau 3 ngày công chiếu, “Đất rừng phương Nam” gây bất ngờ với con số 45 tỷ đồng. Tưởng chừng “đứa con” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng sẽ thắng đậm doanh thu của điện ảnh trong quý cuối năm thế nhưng, sau 1 tháng ra mắt, tác phẩm vẫn ở mức an toàn. Dựa trên số liệu thống kê của Box Office Vietnam (trang phân tích dữ liệu doanh thu phòng vé), hiện tại doanh thu của “Đất rừng phương Nam” đạt 138,2 tỷ đồng và đứng vị trí thứ 5 tại rạp Việt. 

“Đất rừng phương Nam” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Trấn Thành chật vật để đạt mốc 150 tỷ. 

Ra mắt vào ngày 3/11, “Người vợ cuối cùng” của Victor Vũ tiếp tục dẫn đầu phòng vé. Bộ phim hiện đã vượt mốc 70 tỷ khi dịp cuối tuần vừa qua thu về 15,9 tỷ. Dù đứng thứ hạng cao tại rạp Việt, thế nhưng nhiều nhận định cho rằng tác phẩm điện ảnh do Kaity Nguyễn và Thuận Nguyễn đóng chính sẽ khó khăn để chạm mốc 100 tỷ. 

Dù có ít đối thủ cạnh tranh, "Người vợ cuối cùng " của Victor Vũ được nhận xét khó có thể vượt qua mốc 100 tỷ giữa thị trường đang ảm đạm. Được biết, tháng 12/2023, bộ phim lấy bối cảnh của thế kỷ 19 sẽ phát hành tại Mỹ, Australia và New Zealand. 

Đứng sau “Người vợ cuối cùng”, bom tấn “The Marvels” chạm mốc 19 tỷ đồng sau 3 ngày công chiếu. Con số này được xem là tương đối thấp so với những tác phẩm điện ảnh đến từ nhà Marvels. 

So với những tác phẩm "bom tấn" từ nhà Marvels, thì "The Marvels" lại bị cho rằng nhạt nhòa hơn. Cũng vì lý do này mà bộ phim chưa gây ấn tượng về doanh thu cho đến thời điểm hiện tại. 

Ngoài “Người vợ cuối cùng” và “The Marvels” được chú ý nhiều thì “Yêu lại vợ ngầu”, một bộ phim đến từ xứ kim chi cũng đang thu hút nhiều sự quan tâm. Sau vài ngày ra mắt, “Yêu lại vợ ngầu” đạt mốc 11,2 tỷ đồng.