GIẢI TRÍ

Ngưỡng mộ với tình bạn của nghệ sĩ Hồng Đào và NSND Hồng Vân

Anh Châu • 30-05-2019 • Lượt xem: 1977
Ngưỡng mộ với tình bạn của nghệ sĩ Hồng Đào và NSND Hồng Vân

Lời chúc mừng sinh nhật của nghệ sĩ Hồng Đào gửi đến NSND Hồng Vân khiến nhiều khán giả bật cưới nhưng cũng không kém phần xúc động.

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Đào đã chia sẻ lời chúc mừng sinh nhật gửi đến NSND Hồng Vân. Nghệ sĩ Hồng Đào mong mỏi đứa em của mình có thật nhiều sức khỏe, và sẽ là "bà bầu" lâu đời nhất, như tình cảm chị em của cả hai bấy lâu nay. 

Bên cạnh những lời chúc, nữ nghệ sĩ còn chia sẻ câu chuyện về tình bạn thật đẹp của cả hai. Cụ thể, nghệ sĩ Hồng Đào viết: "Sinh nhật bạn năm nay, tụi tôi ngồi ở sân bay Bắc Cali, bạn đưa tay nhổ cho tôi cọng tóc bạc. Chúng tôi bạn bè nhau khi tóc còn xanh, khi tôi còn rất tự tin vào nhan sắc của mình thì bạn phán 1 câu: "Ê Đào, tao với mày mặc váy là đẹp nhất, một đứa chân voi, một đứa chân nhái". Ra đời, mỗi người mỗi ngã, tôi thường xuyên nhận tin nhắn đầy quan tâm của bạn: "Ối, mày còn sống không Đào ơi"; "You ok không you ơi". ...

"Sinh nhật bạn, tôi tính lên mạng chôm 1 câu danh ngôn về tình bạn, copy hình trái tim thật to để post nhưng lại bỏ ngay ý định đó vì tưởng tượng ra cái cảnh nếu bạn nhận được các thứ văn chương ấy trong lúc ăn sáng thì bạn sẽ phun cả phở ra và: “Ối, nó lại làm sao rồi!”. Cuối cùng tôi chọn 1 lời chúc được bầu là “lâu đời”nhất, lâu như tình bạn của 2 đứa tôi" - Nữ nghệ sĩ viết thêm.


Dòng chia sẻ, lời chúc sinh nhật đặc biệt của nghệ sĩ Hồng Đào dành cho NSND Hồng Vân

Tình bạn đẹp của cả hai khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ. Nhiều người bày tỏ mong muốn một ngày không xa, cả hai nghệ sĩ cùng đứng chung sân khấu để biểu diễn lại những vở kịch thời vàng son, từng là thanh xuân của nhiều người. Bên cạnh đó, rất đông người hâm mộ đã gửi những chúc bình an đến cả hai nghệ sĩ. Mong rằng, cả hai nghệ sĩ sẽ có thật nhiều sức khỏe để mãi cống hiến, mãi "cháy" với tình yêu nghệ thuật.


Tình bạn đẹp của hai nghệ sĩ nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều khán giả

Được biết, tình bạn này đã kéo dài hơn 30 năm. Cả hai nghệ sĩ xem nhau như chị em trong nhà. Bởi họ đã một thời gắn bó và tạo làn sóng hâm mộ đối với công chúng yêu kịch. “Từ sân khấu nhỏ 5B nay đã là Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ Tp.HCM, chúng tôi bước vào nghề diễn viên. Mỗi đứa mỗi hướng đi, nhưng hễ gặp lại thì tíu tít chuyện ngày xưa” – NSND Hồng Vân từng kể.


Cả hai đã từng là đôi bạn diễn tỏa sáng trên sân khấu nhỏ 5B nay là Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ Tp.HCM

Cả hai một thời được đánh giá là đôi bạn diễn ăn ý, yểm trợ nhau trong nhiều tác phẩm kịch mang lại hào quang rực rỡ cho Sân khấu nhỏ 5B như: “Ngôi nhà không có đàn ông”, “Lôi vũ”…và trên sân khấu lớn Nhà hát Hòa Bình với: “Tình nghệ sĩ”, “Chuyến tàu hoàng hôn”, “41 đóa hồng”…mang lại cho người xem nhiều cảm xúc.