GIẢI TRÍ

Nguyễn Hồng Nhung bật khóc: 'Khán giả đưa ảnh sex so sánh khi tôi đang hát'

Ngô Tôn • 03-03-2019 • Lượt xem: 6908
Nguyễn Hồng Nhung bật khóc: 'Khán giả đưa ảnh sex so sánh khi tôi đang hát'

Trở về Việt Nam sau 14 năm, lần đầu Nguyễn Hồng Nhung trải lòng về cú sốc thời gian trước.

Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1981, từng theo học Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Cô được biết đến khi thi Sao Mai điểm hẹn năm 2004.

Sau nhiều ồn ào, trong đó có scandal về ảnh "nóng" cùng bạn trai, ca sĩ sang Mỹ định cư và kết hôn tại đây. Nguyễn Hồng Nhung đã thực hiện các album như Niềm đau đã qua, Dĩ vãng cuộc tình... Hiện tại, cô được xem là Diva tại trung tâm Thúy Nga Paris.

Nguyễn Hồng Nhung

Về scandal năm xưa tại buổi họp báo liveshow Khi ta yêu, cô nói: "Lúc đó, tôi mới 22 tuổi, đã tin nhầm một người đàn ông và phải trả giá. Hàng xóm láng giềng đều khinh bỉ, xa lánh. Khi đi hát, khán giả chỉ trỏ, thậm chí giơ ảnh khỏa thân của tôi lên so sánh. Tôi quyết định rời Việt Nam để làm lại từ đầu. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn ám ảnh, như một cơn ác mộng. Tôi từng tự tử nhưng may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời".

Đi qua thời gian, người phụ nữ 38 tuổi này mong muốn được chạm đến trái tim khán giả một lần nữa chứ không phải là những câu chuyện từ quá khứ nữa.

Nhân đây, Nguyễn Hồng Nhung cũng có những chia sẻ về thời gian đầu khó khăn tại Mỹ với nhiều điều không may, biến cố. Cô từng bị bầu sô lừa chiếm tiền cát-xê, bị chủ nhà đuổi ra khỏi đường...

Cô hiện sống bình yên bên Mỹ

Nguyễn Hồng Nhung tâm trạng: "Tôi thân cô thế cô, thường xuyên khóc vì cô đơn. Tôi tự mình vượt qua tất cả, tự học tiếng Anh, tích cóp tiền để mua xe, thi bằng lái để chủ động hơn trong cuộc sống. Tôi nỗ lực hát tốt để khán giả đến xem tôi phải nghe hát thay vì xem cô ca sĩ vướng scandal. Đến nay, tôi đã nguôi ngoai nhưng không thể nào quên được. Là phụ nữ châu Á, chẳng ai rũ bỏ được ám ảnh việc hình ảnh thân thể mình từng bị phơi bày".

Khép lại những ồn ào trong quá khứ, Nguyễn Hồng Nhung trở về với âm nhạc, hướng đến khán giả khắp nơi. Nguyễn Hồng Nhung hiện sống ở bang California (Mỹ) với bạn trai - doanh nhân Minh Quân. Anh lớn lên ở Mỹ, không quan tâm đến quá khứ của ca sĩ. Hai người có chung con gái Su Kem. Hồng Nhung còn có một bé trai tên Skyler với người chồng cũ. Bé mắc chứng tự kỷ, vì thế, cô dành nhiều thời gian ở bên con.