GIẢI TRÍ

Nguyễn Hồng Nhung trải lòng về cuộc sống hậu ly hôn

Châu Châu • 11-03-2022 • Lượt xem: 312
Nguyễn Hồng Nhung trải lòng về cuộc sống hậu ly hôn

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung hé lộ cuộc sống hạnh phúc dù lẻ bóng. Cô cho biết hai người con là niềm hạnh phúc lớn nhất hiện tại, không cần mong chờ điều gì thêm. 

Xuất hiện trong một chương trình giải trí hải ngoại, Nguyễn Hồng Nhung gây bất ngờ khi chia sẻ cuộc sống đời tư với ca sĩ Ngọc Anh. Cả hai có những phút trải lòng về chuyện tình yêu sau bao sóng gió.

Thừa nhận bản thân không may mắn khi trải qua nhiều đổ vỡ, giọng ca Ngô đồng cho biết hiện tại cô lui về chăm lo cho các con. “Tôi đang sống hạnh phúc với hai đứa nhóc ở nhà, chúng là những người thương suốt đời của tôi”, cô nói.

Với Nguyễn Hồng Nhung, cô cho rằng tình yêu vốn là “duyên phận”, một khi chuyện tình kết thúc, tôi chọn chia tay trong hòa bình để hướng về tương lai.

Giọng ca gốc Hà thành tâm sự: “Phụ nữ may mắn hay không là gặp đúng người, đúng thời điểm. Trong tình yêu, ai mà không muốn đi với nhau đến trọn đời. Đặc biệt, phụ nữ không bao giờ muốn dừng lại cả. Nhưng đôi khi sự dừng lại trong một mối quan hệ lại tốt hơn”.


Nguyễn Hồng Nhung hé lộ mối quan hệ với chồng cũ

Đồng thời, cô còn tiết lộ mối quan hệ hiện tại với chồng cũ. Sau khi chia tay, cả hai đã trở thành những người bạn tốt. “Như cuộc hôn nhân cũ của tôi, tôi thấy cả hai dừng lại là tốt cho nhau hơn. Tôi thấy anh ấy hạnh phúc hơn với người mới. Chúng tôi có thể làm bạn của nhau, nói chuyện với nhau nhiều hơn. Vì ngày xưa, có những điều chúng tôi không chia sẻ cùng nhau vì sợ trở thành gánh nặng cho đối phương. Khi là bạn, tôi thấy mọi thứ nhẹ nhàng và dễ dàng trong việc nuôi con. Giờ đây, tôi lấy hạnh phúc của mọi người làm hạnh phúc cho chính mình”, Nguyễn Hồng Nhung nói.

Đồng tình với đồng nghiệp, ca sĩ Ngọc Anh cho biết khi đã “hết duyên”, chuyện ghen tuông là không cần thiết. Cô kể thời còn trẻ, bản thân khá bốc đồng trước sự việc. Nhưng càng về sau, cô nhận ra “đã yêu đúng người thì không cần phải ghen, còn không đúng người thì có ghen mấy cũng thừa vì chính mình là người khổ nhất”. Những lúc buồn bã, nữ ca sĩ thường tìm đến âm nhạc. Đây là liều thuốc giúp cô xoa dịu tinh thần và vun vén nhiều cảm xúc khi trình diễn.


Ngọc Anh đồng tình với Nguyễn Hồng Nhung rằng phụ nữ hiện đại “đánh son chứ không đánh ghen”

Tại đây, Nguyễn Hồng Nhung cũng lên tiếng về việc “đánh ghen” khi phát hiện chồng ngoại tình. Cô cho biết, bản thân mình ủng hộ việc “phụ nữ đánh son, chứ không đánh ghen”. “Nhìn những vụ đánh ghen, tôi hiểu được tâm trạng phụ nữ chúng mình. Đó là sự bất lực, đau đớn khi bị người mình yêu phản bội để sánh vai với người khác hoặc lên giường với người khác. Nhưng đi đánh ghen không giải quyết được gì cả, chỉ làm cho hình ảnh của mình trở nên xấu đi”, cô chia sẻ.

Theo Đăng Bách/Thanhnien.vn