GIẢI TRÍ

Nguyễn Ngọc Hải đại diện PCA Việt Nam 'chiến đấu' tại 'PCA Natural'

Thiên Kỳ • 06-09-2022 • Lượt xem: 126
Nguyễn Ngọc Hải đại diện PCA Việt Nam 'chiến đấu' tại 'PCA Natural'

Vừa qua, VĐV Nguyễn Ngọc Hải - Đại sứ PCA Việt Nam 2022 đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức khởi hành đến Hàn Quốc tham dự cuộc thi Thể hình quốc tế mang tên "PCA Natural".

Sau vòng Chung kết "Giải vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022" (Championship Of Body Building P.C.A Viet Nam 2022) vừa diễn ra vào tháng 7 vừa qua, Ban tổ chức PCA Việt Nam đã chính thức công bố VĐV Nguyễn Ngọc Hải trở thành Đại sứ PCA Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, anh sẽ là VĐV đầu tiên sẽ theo chân HLV Phạm Khắc Hy sang Hàn Quốc tham dự cuộc thi Thể hình quốc tế mang tên "PCA Natural".


Trước giờ bay, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo cùng các nghệ sỹ và đông đảo người hâm mộ, người thân, bạn bè của VĐV Nguyễn Ngọc Hải đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để tiễn anh chàng lên đường đi chinh chiến Quốc tế.

Đồng hành cùng Nguyễn Ngọc Hải trên hành trình thi đấu tại Hàn Quốc lần này có ông Phạm Khắc Hy - Chủ tịch Liên đoàn PCA Việt Nam - Người trực tiếp trau dồi và hướng dẫn nam VĐV. Hai thầy trò đã có chuyến bay đến Hàn Quốc với hành trình kéo dài gần 7 tiếng đồng hồ. Lần đầu tiên “đem chuông đi đánh xứ người”, Ngọc Hải bày tỏ niềm hạnh phúc khi được BTC tin tưởng là gương mặt đại diện cho PCA Việt Nam tham dự một giải đấu lớn tầm cỡ Quốc tế.


Trước giờ bay, Nguyễn Ngọc Hải chia sẻ: "Hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt của tôi.  Ngày hôm nay, tôi mang trên mình hình ảnh của cả quốc gia lên đường chinh chiến tại đấu trường quốc tế."

"Cảm ơn Ban tổ chức Giải đấu 'Vô địch Thể hình PCA Việt Nam 2022', gia đình cùng tất cả mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ tôi trong chặng đường vừa qua. Tôi đặc biệt gửi lời cảm ơn đến thầy Phạm Khắc Hy. Những ngày qua, tôi như được tiếp sức mạnh bởi sự cổ vũ nồng nhiệt và tin tưởng của những người yêu thương mình. Natural Athlete! Đây là con đường mà tôi đã chọn, trở thành một Vận động viên Thể hình nói không với Dopping và Steroid. 

Những ngày tới, chặng đường tiếp theo sẽ rất khó khăn với tôi, nó đòi hỏi sự tập trung cao độ và ý chí vượt xa những cuộc thi khác. Tôi sẽ cố gắng và nỗ lực hết mình để chinh phục ngôi vị cao nhất trên đấu trường quốc tế, không phụ lòng tất cả những người đã bên cạnh, yêu thương và đồng hành cùng tôi. Mọi người hãy cùng chờ đón phiên bản tốt hơn của tôi vào đầu tháng 9 này, với tư cách là người đầu tiên và duy nhất đại diện PCA Việt Nam tham dự giải đấu 'PCA Natural'", nam VĐV chia sẻ thêm.

Trong lần xuất ngoại này, PCA Việt Nam đưa VĐV đi thi đấu ở Hàn Quốc, mục đích là giao lưu với nước bạn, bên cạnh đó PCA cũng rất hy vọng Nguyễn Ngọc Hải sẽ cố gắng hết mình để đạt được thành tích cao nhất, mang vinh quang về cho nước nhà.

VĐV Nguyễn Ngọc Hải sinh năm 2000, quê quán tại Ninh Thuận. Đến với môn Thể hình từ năm 17 tuổi, sau 6 năm miệt mài theo đuổi bộ môn Thể hình này, chàng trai 22 tuổi đã có một bảng thành tích thật đáng nể: Top 2 "Bodybuilding Junior Ho Chi Minh City 2019"; Top 5 "Men's Classic Physique Ho Chi Minh City 2019"; Top 5 "Men's Classic Physique VietNam 2021"; Top 3 "Men's Classic Physique PCA VietNam 2022"; Top 1 "Men's Sport Model 2022 PCA VietNam"; Hạng 2 "Thể Hình Trẻ TP.HCM 2019"; Hạng 5 "Nam Cổ Điển TP.HCM 2019"; Hạng 5 "Nam Cổ Điển Quốc Gia 2022";  Hạng 3 "Nam Cổ Điển PCA Việt Nam 2022";  Hạng 1 "Nam Người Mẫu Thể Thao PCA Việt Nam 2022".

Lần đầu tiên du đấu quốc tế, trước giải đấu 25 tuần, Nguyễn Ngọc Hải đã chuẩn bị cho mình rất kĩ càng, đó là lên kế hoạch để tập luyện và ăn kiêng, trao dồi phong cách trình diễn và tìm hiểu cách chấm điểm sao cho vóc dáng phù hợp đúng như tiêu chí thi đấu tại Hàn Quốc, đúng với hạng mục đề ra để có thể cạnh tranh tại xứ Hàn.

Nguyễn Ngọc Hải giản dị bày tỏ về mục tiêu của bản thân anh trong lần thi đấu này: “Là 1 trong 5 đại sứ của PCA Việt Nam, nhiệm vụ của tôi cũng như quyết tâm, sứ mệnh của tôi là mang tầm vóc người Việt Nam ra đấu trường thế giới, cũng như mang tên tuổi PCA Việt Nam cho cộng đồng PCA Korea và cộng đồng PCA trên thế giới biết tới nhiều hơn”.