GIẢI TRÍ

Nguyễn Thúc Thùy Tiên được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss Grand International 2021

Vũ Toàn • 10-11-2021 • Lượt xem: 207
Nguyễn Thúc Thùy Tiên được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss Grand International 2021

Một chuyên trang sắc đẹp vừa đưa ra bảng xếp hạng thí sinh, theo đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên - đại diện Việt Nam được dự đoán trở thành Á hậu 1 Miss Grand International 2021.

Thời gian gần đây, khi các cuộc thi sắc đẹp quốc tế đang sắp diễn ra, các ứng viên đang dần lộ diện, nhiều chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng cũng lần lượt tung những bảng xếp hạng đánh giá những thí sinh tiềm năng đến từ các nước. Đáng chú ý, mới đây, đại diện Việt Nam là Thuỳ Tiên cũng đang được dự đoán sẽ trở thành Á hậu 1 tại Miss Grand International, vị trí cao nhất thuộc về đại diện đến từ Campuchia.

Đây cũng chính là một trong những tín hiệu đáng mừng cho Thuỳ Tiên trước khi lên đường chinh chiến.

Có thể nói sau khi trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Grand 2021, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có sự "lột xác" ấn tượng và trở thành một trong những thí sinh nổi bật tại khu vực châu Á. Cô đã có những thay đổi về phong cách cũng như hoạt động vô cùng tích cực để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc quốc tế.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, người đẹp sinh năm 1998 bày tỏ: “Chính thức bước lên con tàu để khám phá một vùng đất mới, một chặng đường mới của bản thân đã thực sự bắt đầu. Nôn nao với thật nhiều hoài bão và hy vọng, Tiên sẽ cố gắng 1000% sức lực sắp tới!!".

Trước đó, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đã có buổi giao lưu với Á hậu Ngọc Thảo - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2020 nhằm giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ đàn chị trước khi bước vào đấu trường sắc đẹp quốc tế này.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thùy Tiên từng lọt top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 với danh hiệu Người đẹp Nhân ái. Cô sở hữu gương mặt sắc sảo, đôi môi gợi cảm phù hợp với tông trang điểm đậm chuẩn “beauty queen”. Bên cạnh đó, người đẹp cũng có kinh nghiệm từng tham gia cuộc thi Miss International 2018. Không những thế, cô nàng còn thể hiện khả năng ngoại ngữ đầy ấn tượng khi làm MC tại một số sự kiện lớn trong đó có thảm đỏ Bán kết, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Được biết, cuộc thi sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Thùy Tiên sẽ còn khoảng 3 tuần nữa để chuẩn bị cho hành trang lên đường. Hiện cô nàng đang tích cực siết body bằng việc tập gym mỗi ngày.

Những kỹ năng như catwalk, ứng xử, ngoại ngữ cũng được cô nàng chú trọng rèn luyện. Bên cạnh đó là việc trau dồi thêm những kỹ năng phụ khác như hát, nhảy để có thể tạo dấu ấn trước bạn bè quốc tế./.

 

Tag: