GIẢI TRÍ

Nguyễn Văn Chung sáng tác ca khúc cổ vũ chống dịch

Anh Châu • 08-07-2021 • Lượt xem: 441
Nguyễn Văn Chung sáng tác ca khúc cổ vũ chống dịch

Nguyễn Văn Chung sáng tác "Bài ca khu cách ly" với thông điệp tích cực, truyền tải tinh thần đoàn kết, chống dịch.

Cùng với suy nghĩ về thời gian dịch lần này kéo dài, số ca tăng nhanh, Nguyễn Văn Chung tâm sự: "Chung ra mắt bài hát này để truyền tải năng lượng tích cực cho mọi người, phần nhạc dựa trên một bài hát của Chung đã quá quen thuộc với mọi người sau nhiều năm và đưa những ca từ hài hước vào đó.


Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung

Có lẽ mọi người sẽ cảm thấy vui vẻ và vơi bớt nhiều nỗi lo âu. Chúng ta đồng lòng chống dịch và cùng hi vọng vào 1 ngày mai tươi sáng, cuộc sống sẽ trở lại bình thường!".

Nói về lý do chọn Hoàng Hải Dương để thể hiện ca khúc này, Nguyễn Văn Chung cho biết khu sinh sống của Hải Dương ở đang bị cách ly y tế, Hải Dương sẽ thấu hiểu tinh thần của bài hát.


Ca sĩ Hoàng Hải Dương

"Bài ca khu cách ly" là một bài hát vui nhộn mang nội dung tích cực và phổ biến những quy định của Bộ Y tế để góp phần phòng chống dịch, bài hát là những ca từ lạc quan hài hước của một chàng trai trong khu cách ly.

Đây là món quà tinh thần mà nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung dành tặng cho mọi người trong những ngày TPHCM căng thẳng vì dịch bệnh và số ca nhiễm liên tục tăng.

Thông qua ca khúc, nam nhạc sĩ cũng mong góp phần nhỏ nhoi của mình cho cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh.